Mới đây, theo báo bóng đá thì Jose Mourinho đã lên tiếng khi cho rằng 300 triệu bảng ông bỏ ra để mua sắm là chưa đủ và ngay lập tức bị người đồng nghiệp Arsene Wenger “đá xoáy”.
Sau trận hòa Burnley với kqbd là 2-2 ngay trên sân nhà và đứng trước nguy cơ bị Man City bỏ xa 15 điểm trên BXH, Huấn Luận Viên Jose Mourinho đã tỏ ra rất ấm ức. Lý do mà Người đặc biệt đưa ra là 300 triệu bảng ông được dùng để mua người là chưa đủ khi mà gã hàng xóm có tiền để mua những hậu vệ cánh với giá của những tiền đạo ngôi sao. Chưa hết, chiến lược gia người Bồ Đào Nha còn “đá đểu” Arsenal “không có trách nhiệm phải vô địch”.

Vòi tiền chuyển nhượng Mourinho bị Wenger đá xoáy

Ngay lập tức, theo như ket qua bong da hom nay cho biết, người đồng nghiệp bên phía Arsenal, Huấn Luận Viên Arsene Wenger đã lên tiếng “nhắc nhở” Mourinho: “Tôi đã luôn ở vào hoàn cảnh đó suốt 21 năm qua nên giờ sẽ không bắt đầu than vãn. Lúc nào cũng có ít nhất 1 đội, mà đôi khi là IV đội giàu có hơn, nên tôi đã học cách làm quen với điều đó”.

“Điều quan trọng nhất là bạn phải biết tự thích nghi với hoàn cảnh bằng tất cả những gì mình có. Vâng, Man City giàu hơn chúng tôi, Chelsea giàu hơn chúng tôi và cả Quỷ Đỏ cũng giàu hơn chúng tôi. Nhưng tôi luôn tin rằng đội bóng của tôi phải tìm 1 con đường để thành công”, Giáo sư chia sẻ.

Vòi tiền chuyển nhượng Mourinho bị Wenger đá xoáy

Theo tin tức thì hiện Quỷ Đỏ đang là Câu Lạc Bộ bóng đá giàu nhất thế giới, theo tính toán của công ty kiểm toán Deloitte. Dưới thời Jose Mourinho, Quỷ đỏ đã thực hiện 2 bản hợp đồng kỉ lục trong lịch sử chuyển nhượng của đội bóng, với việc đưa về Paul Pogba (89 triệu bảng) và Romelu Lukaku (75 triệu bảng) trong 2 kì chuyển nhượng hè vừa qua.

"Hãy nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê. Chúc mọi người nắm được những thông tin bóng đá đáng chú ý!"