Những tưởng sẽ ghi lạ được hình ảnh kỷ niệm ngọt ngào trong kỳ nghỉ nào ngờ người vợ đã vô tình quay lại cảnh chồng bị tử nạn khi rơi từ độ cao hơn 30m xuống biển trong khi đang chơi dù lượn tại Phuket, Thái Lan.

Trong video quay lại cho thấy, ông Roger John Hussey, 70 tuổi, doanh nhân nổi tiếng người Úc mỉm cười với vợ khi nhân viên thắt dây an toàn để ông tham gia trò chơi dù bay trên biển Kata, Phuket, Thái Lan.

du-bay
 Ông Hussey trước khi tham gia trò dù bay tại Phuket.

Tuy nhiên, chỉ ít giây sau khi chiếc dù được thả bay lên độ cao 30m, du khách này đã đột ngột bị rơi xuống biển trước sự hoảng sợ của vợ và rất đông du khách có mặt tại bãi biển.

Người vợ tưởng rằng đã ghi lại giây phút ý nghĩa trong kỳ nghỉ của 2 người nhưng cuối cùng lại là toàn cảnh cái chết của chồng. Hàng chục người trên biển chứng kiến vô cùng hoảng sợ.

du-bay-1
Ông Hussey rất yêu thích các hoạt động ở biển và thường xuyên đăng ảnh về kỳ nghỉ này lên trang cá nhân.

Lực lượng cấp cứu đã nhanh chóng đưa ông Hussey tới bệnh viện Patong gần đó để chữa trị, tuy nhiên, nạn nhân đã qua đời sau đó không lâu.

Ông Hussey là một doanh nhân thành đạt đến từ Perth, Úc. Trên trang mạngxã hộicủa mình, ông Hussey giới thiệu đã từng theo học tại trường Đại học Oxford danh tiếng, chuyên ngành Kinh tế chính trị. Ông cũng từng làm việc cho hãng nhiên liệu quốc tế Shell.

Thảm kịch xảy ra khi ông cùng người vợ gốc Thái đang tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng kéo dài 12 ngày.

Sau cái chết của nam du khách người Úc, lái tàu Montien Chandeng, 45 tuổi và nhân viên điều khiển dù Rungroj Rakscheep, 38 tuổi, đã bị bắt và bị cáo buộc làm việc thiếu trách nhiệm gâytai nạntử vong.

du-bay-2
Lái tàu Montien Chandeng, 45 tuổi và nhân viên điều khiển dù Rungroj Rakscheep, 38 tuổi đã bị bắt sau vụ việc. 

Tuy nhiên, tại đồn cảnh sát, hai người đàn ông này khai rằng ông Hussey đã vô tình kéo một móc trên dây đai bảo vệ khiến ông rơi xuống biển. Hiện tại, thi thể của ông đã được đưa đi khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân tử vong.

Trước đó, một du khách người Úc khác cũng tử vong trên bãi biển Kata sau khi chơi mô tô nước cùng bạn trai. Do mặt trời sắp lặn phản chiếu xuống mặt nước khiến cặp đôi bị lóa mắt nên du kháchEmilyJayne Collie (20 tuổi) đã lái chiếc mô tô nước đâm trúng vào xe của bạn trai.Emilysau đó đã thiệt mạng do chấn thương ở cổ và vai.

 

"Lưu ý: Những thông tin chia sẻ chỉ mang tính chất gợi ý. Hãy tự suy luận và đưa ra quan điểm riêng của bạn."