Khi debut năm 2007, SNSD đối mặt với nhiều lời chỉ trích vì được đóng quảng cáo cùng DBSK, thân thiết, có tin đồn hẹn hò với Super Junior, 2 nhóm nhạc nam đình đám nhất thời đó. Ngoài ra, nhóm còn bị ghét vì lỗi phát ngôn, cư xử chưa đúng. Cộng đồng fan SONE luôn phải chiến đấu với những bình luận ác ý từ các fan khác.

Để có được một vị trí như hiện tại trong showbiz Hàn khốc liệt, các cô gái SNSD đã phải trải qua vô vàn sóng gió. Gặp phải khó khăn ngay từ buổi đầu ra mắt, vì được quảng bá là “phiên bản nữ” của đàn anh Super Junior, nên bỗng dưng các cô gái bị…ghét một cách vô cớ.

Ngoại hình không nổi bật và nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ cũng là một trong những nguyên nhân khiến SNSD bị ghét

Năm 2007, thời điểm mà SNSD được cho ra mắt, đó cũng chính là thời kì hoàng kim của Super Junior, nên bỗng chốc có một nhóm nhạc nữ mới ra mắt lại “dựa” vào cái danh “phiên bản nữ Super Junior” để nổi tiếng, quả là việc mà các fan của Suju thời ấy khó có thể chấp nhận được.

hông chỉ tồn tại lâu dài mà SNSD hiện tại có một vị thế không phải nhóm nhạc nào cũng có thể đạt được

Nhưng cho đến nay, không còn ai nhắc đến SNSD như là một nhóm nữ bị ghét nhiều nhất từ khi ra mắt hay “phiên bản nữ Super Junior” nữa. Những thành công mà các cô gái có được ngày hôm nay đã đáp trả nhẹ nhàng cho những gì mà anti-fan đã gây ra cho họ ngày ấy.

"Lưu ý: Những thông tin chia sẻ chỉ mang tính chất gợi ý. Hãy tự suy luận và đưa ra quan điểm riêng của bạn."