Cakhia tv thông tin về việc thủ thành Edouard Mendy đã khiến truyền thông vô cùng sốc về yêu cầu khi gia hạn hợp đồng với CLB. Sau khi kết thúc World Cup 2022 thủ thành người Senegal đã đến Chelsea để tiếp tục sự nghiệp thi đấu. Tuy nhiên nhiều nguồn tin được cho là thủ thanh này yêu cầu CLB phải tăng lương. Để hiểu rõ thêm về thông tin này hãy cùng đọc bài viết dưới đây.

Thủ thành Edouard Mendy trước và trong World Cup 2022

Xem trực tiếp bóng đá hôm nay, có thể thấy Edouard Mendy cùng đội tuyển Senegal đã xuất sắc đánh thắng tuyển Ai Cập. Nhờ đó mà họ đã có tấm vé đến tham dự World Cup 2022. Tại đây thủ thành Senegal đã có những pha cứu thua thần sầu. Tuy nhiên trước đó ở CLB thì thủ thành này đã không còn được trọng dụng.

Thủ thành Edouard Mendy trước World Cup 2022

Cakhia tv đưa tin, trước khi đến Qatar tham dự vòng chung kết World Cup 2022, Edouard Mendy đã có màn trình diễn tệ hại tại cấp CLB. Điều này khiến anh đã không còn được trọng dụng như trước đây. Vị trí thủ môn mất chính được ông chủ Chelsea giao cho Kepa đảm nhiệm. Chính vì vậy mà thủ thành người Senegal phải dự bị trong khoảng thời gian dài.

Thủ thành Edouard Mendy trong World Cup 2022

Mặc dù không được bắt chính tại cấp câu lạc bộ, tuy nhiên ở World Cup 2022 Edouard Mendy là mấu chốt quan trọng của đội. Thủ thành này đã liên tục có những pha cản phá bóng siêu đẳng. Trong 2 trận thắng tại vòng bảng đều có sự tham gia đóng góp rất lớn từ thủ môn “Chè Xanh”. Từ đó đội tuyển Senegal đã có màn lội ngược vòng tham dự vòng trong.

Thủ thành Edouard Mendy cứu thua xuất sắc tại World Cup 2022

Thủ thành Edouard Mendy cứu thua xuất sắc tại World Cup 2022

Thủ thành Edouard Mendy và bản hợp đồng với Chelsea

Edouard Mendy mới đây vừa trở lại CLB để tiếp tục sự nghiệp sau World Cup 2022. Thủ thành này đã có màn trình diễn khá ấn tượng tại World Cup năm nay. Chính vì vậy mà Chè Xanh luôn muốn thủ thành người Senegal ở lại với câu lạc bộ.

Edouard Mendy và bản hợp đồng với CLB “Chè Xanh”

Mặc dù Mendy đã đánh mất lượt mất chính vào tay của thủ thành Kepa, tuy nhiên Chè Xanh vẫn muốn giữ anh ở lại. Hiện tại thủ thành này đang nhận lương 100.000 bảng trong 1 tuần. Hợp đồng của anh cùng với Chelsea vẫn còn hiệu lực cho đến năm 2025. Và câu lạc bộ vẫn muốn giữ anh ở lại đến năm 2027, lương của anh sẽ được tăng thêm 20.000 bảng.

Tuy nhiên thủ thành người Senegal đã lập tức từ chối Chelsea. Thủ thành này yêu cầu câu lạc bộ phải trả cho anh số lương bằng với thủ thành Kepa. Ngay khi đưa ra yêu cầu này câu lạc bộ đã rất sốc. Cũng dễ hiểu khi Mendy đã dành một số danh hiệu lớn cho câu lạc bộ nhưng anh vẫn không được trọng dụng.

Cakhia tv đưa tin - Mendy từ chối gia hạn hợp đồng với CLB Chelsea

Cakhia tv đưa tin – Mendy từ chối gia hạn hợp đồng với CLB Chelsea

Edouard Mendy và sự để ý của các ông lớn khác

Việc gia hạn hợp đồng với Mendy của câu lạc bộ Chelsea dường như sẽ đi vào ngõ cụt. Lý do là vì mức lương mà Mendy đưa ra là quá cao. Tuy nhiên thủ thành này đã lọt vào mắt xanh của một số ông lớn khác.

Một trong số đó là câu lạc bộ AC Milan. Câu lạc bộ này vẫn đang theo dõi thủ thành người senegal hàng ngày. Nếu thủ thành này có ý định ra đi câu lạc bộ sẽ sẵn sàng trả tiền để có được chữ ký của anh.

Mendy đang được các ông lớn để ý nếu anh muốn ra đi họ sẽ mua anh

Mendy đang được các ông lớn để ý nếu anh muốn ra đi họ sẽ mua anh

Như vậy có thể thấy thủ thành Mendy đã không còn quá mặn mà với câu lạc bộ Chelsea. Với việc từ chối gia hạn hợp đồng với mức lương 120.000 bảng đã phần nào nói lên điều đó. Bài viết trên đã làm rõ lên luận điểm mà chúng tôi nói. Hy vọng với bài viết này bạn có thể nắm rõ các thông tin từ Cakhia tv.

"Lưu ý: Những thông tin chia sẻ chỉ mang tính chất gợi ý. Hãy tự suy luận và đưa ra quan điểm riêng của bạn."