Thứ Bảy 25 Tháng Năm, 2024
Edition: Việt Nam
Tin tức mới nhất trong ngày – Cập nhật những tin tức nóng hôm nay
Category Archives: Chuyện lạ
Quả gì đắt nhất thế giới?

Quả gì đắt nhất thế giới? Những loại quả đắt nhất thế giới như lê hình Phật, dâu tây nữ hoàng Sembikiya có giá trị hàng triệu đồng.

Những siêu xe đắt nhất thế giới

Những siêu xe đắt nhất thế giới đều đến từ các nhà sản xuất ô tô hàng đầu, là phiên bản giới hạn và có mức giá lên tới hàng chục triệu đô.

Nước nào lớn nhất thế giới về diện tích, dân số và GDP?

Nước nào lớn nhất thế giới? Đây là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu về những quốc gia lớn nhất thế giới này nhé.

Nước nào nghèo nhất thế giới? Top 10 quốc gia nghèo nhất

Dưới đây là bài viết về câu hỏi nước nào nghèo nhất thế giới, giúp bạn tìm hiểu về những quốc gia đang đối mặt.

Nước nào không có thủ đô? Những điều thú vị về các quốc gia này

Liệu có nước nào không có thủ đô không? Câu trả lời đó là có, và trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những đất nước đó.

Nước nào giàu nhất thế giới? Top những quốc gia giàu nhất thế giới

Nước nào giàu nhất thế giới luôn là một chủ đề thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Tìm hiểu về những quốc gia giàu nhất thế giới nhé.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những quốc gia hạnh phúc nhất thế giới

Những quốc gia hạnh phúc nhất thế giới là chủ đề thu hút sự quan tâm của nhiều người. Cùng tìm hiểu những điều thú vị về những quốc gia này.

Tổng hợp những quốc gia ít dân nhất thế giới bạn nên biết

Có một số quốc gia ít dân nhất thế giới so với các quốc gia khác. Những quốc gia này có lãnh thổ hẹp hơn và những vùng đất hoang sơ hơn.

Khám phá những quốc gia nhỏ nhất thế giới đầy bất ngờ và thú vị

Thế giới hiện nay có rất nhiều quốc gia nhỏ bé hơn cả một thành phố lớn trên thế giới. Cùng tìm hiểu về những quốc gia nhỏ nhất trên thế giới.

Các loài rắn độc ở Việt Nam, gây tử vong chỉ vài phút

Rắn độc là một trong những loại động vật gây sợ hãi nhất tại Việt Nam. Cùng tìm hiểu về các loài rắn độc ở Việt Nam nhé.

Những loài rắn độc nhất thế giới bạn nên biết

Khám phá danh sách những loài rắn độc nhất trên thế giới. Đọc ngay để tìm hiểu về những đặc điểm độc nhất vô nhị của chúng nhé.

chuyện lạ

Một chuyện lạ là hầu như trong tất cả các nhóm xã hội, sự nổi tiếng của mọi người được xác định bởi địa vị xã hội và các mối quan hệ của họ

TAND Sóc Trăng tuyên Thal 14 năm tù vì tội Hiếp dâm trẻ em và tội Giết người có mức án tử hình. Nhưng chuyện lạ là Danh Thal kháng cáo xin con đường sống.

chuyện lạ hàng ngày

Theo báo Chuyện lạ, vụ tai nạn nghiêm trọng trên xảy ra trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua thị trấn Nông trường Việt Trung, huyện Bố Trạch (Quảng Bình).

chuyện lạ: mẹ chồng đánh ghen thay con dâu vị xử phạt

Mẹ chồng trừng trị bồ nhí thay con dâu lại bị triệu tập xử phạt... một chuyện lạ sau những sự việc chẳng bao giờ lạ thường xuyên xảy ra.

chuyện lạ có thật

Chuyện lạ lùng: cúng rắn trên mộ vô danh, nhét tiền vào tượng phật, cũng cá thần... vì nghĩ sẽ có linh, vì phật cũng nhận hối lộ

chuyện lạ

Chuyện lạ đêm tân hôn: Người vợ ở Ấn Độ đã rất sốc khi phát hiện ra cô bị chồng lừa lấy đi một bên thận chỉ vì thiếu của hồi môn.

chuyện lạ giữa lòng Hà Nội

Chuyện lạ ngay giữa thủ đô: Thu giữ gần 700kg nội tạng động vật không rõ nguồn gốc ​đang được mang vào giữa trung tâm thủ đô tiêu thụ

chuyện lạ nơi học đường

Chuyện lạ nơi học đường: Hơn 7 tiếng đồng hồ sau cái chết đầy đau xót của em T.T.P.L, không khí tang thương bao trùm lên cả ngôi trường em theo học.

chuyện lạ

L.Q.Đ khai nhận, năm học lớp 7, cô giáo V.T.D phạt chép lại nội dung 20 lần. Ấm ức trong lòng, Đ đã ủ mưu trả thù cô giáo

Liên kết: lich ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang bong da Anh tagrix 80 | Hit club