Mẹ chồng trừng trị bồ nhí thay con dâu lại bị triệu tập xử phạt… một chuyện lạ sau những sự việc chẳng bao giờ lạ thường xuyên xảy ra.

Lãnh đạo Công an huyện Duy Tiên, Hà Nam cho biết, sau sự việc mẹ chồng cùng con dâu đánh ghen, cắt tóc, xát ớt vào vùng kín nhân tình của con trai, đơn vị đã mời hai người này lên trụ sở làm việc về hành vi đánh ghen.

chuyện lạ: mẹ chồng đánh ghen thay con dâu vị xử phạt
Bà mẹ chồng tìm đến tận nơi đánh ghen giúp con dâu sau nhiều lần phát hiện con trai có bồ nhí bên ngoài

Liên quan vụ việc này, ông Trương Văn Khuyên, Trưởng Công an xã Bạch Thượng, huyện Duy Tiên xác nhận với tintucmoinhat.org, tối 13.3 trên địa bàn xảy ra vụ đánh ghen giữa người mẹ và nhân tình của con trai.

Theo ông Khuyên, cả hai đều là người của nơi khác đến. Cô gái bị đánh ghen quê Hòa Bình, 32 tuổi. Hiện trường để lại là nhiều nhúm tóc, ớt vương vãi ra ngoài đường.

“Cô này mới chuyển đến thuê trọ trên địa bàn, chưa kịp làm đăng ký tạm trú với chính quyền. Sáng nay (14.3), khi chúng tôi đến kiểm tra thì cô gái này đã chuyển đi nơi khác.

chuyện lạ: mẹ chồng đánh ghen thay con dâu vị xử phạt
                  Tại hiện trường còn khá nhiều tóc và ớt tươi vương vãi lại sau vụ đánh ghen.

Hiện chúng tôi đang tiếp tục tiến hành tìm hiểu làm rõ sự việc”, ông Khuyên thông tin.

Sau sự việc, người phụ nữ bị đánh ghen đã rời khỏi địa phương. Còn người mẹ chồng và con dâu xuất hiện trong clip được công an mời lên trụ sở làm việc, làm rõ hành vi đánh ghen.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền clip người phụ nữ được cho là mẹ chồng đã xông vào chửi bới, lột quần cô gái (nhân tình của con trai) để đánh ghen giúp con dâu. Bên cạnh đó, người phụ nữ này còn mang theo một bọc ớt tươi đã cắt nhỏ xát vào vùng kín của cô gái trẻ.

Tại hiện trường, những người có mặt chứng kiến đã ra sức can ngăn, khi được nhóm người này buông tha, cô nhân tình trẻ vội vàng chỉnh đốn lại trang phục và lui ra xa.

Đoạn clip ngay lập tức đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng hành động của mẹ chồng rất quá đáng, có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng của người khác.

Câu chuyện đánh ghen vôn chả phải câu chuyện lạ lùng gì, nhưng việc xử người bị tan nhà nát cửa vì người khác lại là chuyện lạ lùng và hi hữu!