Theo những thông tin mới nhất, bố và anh trai của Donnarumma vào ngày hôm qua đã bay đến Casa Milan để chuẩn bị có buổi làm việc chính thức với lãnh đạo của AC Milan để bàn về tương lai của thủ thành 18 tuổi này. Sau rất nhiều những nỗ lực trèo kéo, cuối cùng nửa đỏ thành Milan đã thuyết phục được Tiểu Buffon đặt bút ký vào bản hợp đồng mới để giữ chân thủ môn tài năng này lại San Siro trong những năm tới.

Việc ‘siêu cò’ Raiola không được phép có mặt trong buổi gặp này, rất có thể sẽ không có bất ngờ nào xuất hiện. Được biết ‘Tiểu Buffon’ sẽ đặt bút ký với Rossoneri bản hợp đồng có giá trị trong 5 mùa bóng, theo đó mức lương mà anh sẽ nhận là mức lương tới 6 triệu euro (100.000 bảng/tuần, 5 triệu bảng mỗi năm).

Với mức lương này, Donnarumma sẽ trở thành cầu thủ có thu nhập cao nhất tại San Siro. Hiện mức lương cao nhất dành cho một cầu thủ tại AC Milan là thuộc về Bacca với 3.5 triệu euro/mùa. Trong khi đó HLV Vincenzo Montella thậm chí chỉ hưởng 2.2 triệu euro/năm.

"Hãy nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê. Chúc mọi người nắm được những thông tin bóng đá đáng chú ý!"