De Gea đến Real sẽ là mối lo
Real đã cáo buộc MU cố ý trì hoãn thương vụ dự kiến sẽ mang về cho MU 29,3 triệu bảng phí chuyển nhượng, rằng MU đã tốn tới 8 tiếng chỉ để điều chỉnh những điều khoản nhỏ của vụ mua bán rồi gửi lại cho Real khi hạn chót kỳ chuyển nhượng đã đến gần.
Việc MU trì hoãn thương vụ De Gea đã vô tình bị xem là một dấu hiệu cho thấy “Quỷ Đỏ” đã bất lực, họ là một đội bóng đang thoái trào và không có một giải pháp nào tốt hơn để giữ thủ môn số 1 của mình ở lại CLB ngoài những chiêu trò thủ tục giấy tờ. Sự thật có phải như vậy?

Sao Real tranh nhau đến MU
Bất kể trường hợp những cầu thủ trên đơn phương đòi ra đi. MU chính là đội được hưởng lợi nhiều nhất. Điều này không chỉ giúp ban lãnh đạo MU tiết kiệm được rất những khoản tiền lớn mà họ còn chứng minh cho tất cả thấy: “Quỷ đỏ” đã chính thức trở lại thành một đế chế hùng mạnh đủ để quyến rũ bất kỳ ngôi sao nào ở thời điểm hiện tại.

Sao trẻ Bolton tốn 1 triệu bảng
Tờ The Sun cho biết MU vừa thành công trong việc sở hữu cầu thủ trẻ mới 16 tuổi Max Broughton từ Bolton. Thi đấu gây ấn tượng mạnh cho đội U18 Bolton khiến tiền vệ này thu hút sự quan tâm đáng kể từ các CLB Premier League, trong đó có Arsenal, Liverpool và Man City. Tuy nhiên MU đã thành công mà theo The Sun lý do là vì Broughton muốn chọn một CLB ở gần nhà anh ở khu Greater Manchester.

Theo Hernandez đã là người của “Kền kền trắng”
Theo Hernandez có thể sẽ ra mắt Real vào thứ Hai tới (10/7), lúc 19h30 (giờ địa phương) ở sân Bernabeu. Cầu thủ này có người anh ruột – Lucas Hernandez vẫn đang là cầu thủ ở đội 1 Atletico Madrid.

"Hãy nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê. Chúc mọi người nắm được những thông tin bóng đá đáng chú ý!"