Theo thông tin ban đầu nhận được, trong lúc cự cái vì mâu thuẫn, người chồng đã dùng dao đâm vào người vợ nhiều nhát rồi ngay sau đó uống thuốc trừ sâu tự tử. 

Ngày 14-7, Công an thị xã Long Khánh (Đồng Nai) cho biết đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tỉnh Đồng Nai tổ chức điều tra nghi án chồng giết vợ rồi tự tử trên địa bàn ấp Phú Bình, Phường Phú Bình, TX Long Khánh.

Theo đó, sáng cùng ngày, bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh thông báo cho cho cơ quan chức năng một trường hợp bệnh nhân tên Chếnh Vĩnh Dì (39 tuổi) uống thuốc trừ sâu tự tử và khai rằng trước đó đã giết vợ. Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã tìm đến nhà người đàn ông và phát hiện người vợ gục chết trên sàn với nhiều vết thương.

Thông tin ban đầu, đêm 13-7, anh và chị Nguyễn Thị Yến Nhi (32 tuổi) xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi. Trong lúc tức giận, anh Dì dùng dao Thái Lan đâm nhiều nhát vào người vợ làm nạn nhân tử vong.

hien-truong-vu-an
Hiện trường vụ án
hien-truong-vu-an-1
Cơ quan chức năng tiến hành điều tra, khám nghiệm hiện trường. (Ảnh: CTV)

Người chồng sau đó uống trọn chai thuốc trừ sâu với mục đích tự tử. Tuy nhiên người thân phát hiện nên đưa anh đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Bước đầu, công an thị xã Long Khánh cùng các đơn vị nghiệp vụ xác định nguyên nhân sự việc xuất phát từ chuyện hai vợ chồng nạn nhân có mâu thuẫn ghen tuông.

Đến hơn 11h cùng ngày, cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai vẫn còn khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để tiếp tục điều tra, xử lý vụ án.

Hiện tại cơ quan điều tra đang trong quá trình làm sáng tỏ vụ việc

"Lưu ý: Những thông tin chia sẻ chỉ mang tính chất gợi ý. Hãy tự suy luận và đưa ra quan điểm riêng của bạn."