HLV Park Hang Seo yêu cầu các cầu thủ không ai được tiết lộ kết quả trận đấu tập nội bộ giữa ĐTQG và U22 Việt Nam tối ngày 3/10.

Sau trận hoà với kqbd trực tuyến 0-0, phải phân định thắng thua trên chấm 11m, HLV Park Hang Seo tiếp tục cho ĐTQG và U22 Việt Nam đấu tập với nhau. Trận đấu được diễn ra vào lúc 20h00 tối qua (3/10) tại sân Hàng Đẫy.

Trong trận đấu này, HLV Park Hang Seo không cho phép báo chí tác nghiệp. Mọi diễn biến, hình ảnh cũng như kết quả trận đấu đã không được tiết lộ ra bên ngoài, theo yêu cầu của HLV trưởng Park Hang Seo.

Đây là trận đấu tập thứ 2 và cuối cùng của tuyển quốc gia và U22. Trước đó, tuyển Việt Nam đã hòa U22 với live score 0-0. Ở loạt luân lưu, tiền vệ Xuân Trường đá hỏng khiến tuyển Việt Nam nhận thất bại sau cùng. Tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục lập luyện ở Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ của VFF cho đến khi tiếp đón tuyển Malaysia trên sân nhà. Trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2022 diễn ra ngày 10/10.

Vì sao HLV Park Hang Seo cấm học trò tiết lộ kết quả trận đấu tập?

Theo tin thể thao, Tối qua, thủ môn Đặng Văn Lâm đã về đến Hà Nội hội quân cùng đội tuyển. Ngày 5.10 các cầu thủ Hà Nội gồm Quang Hải, Hùng Dũng, Thành Chung, Văn Kiên, Duy Mạnh, Đức Huy mới có mặt vì hôm nay họ mới bay một hành trình dài từ Triều Tiên về Việt Nam. Trong khi đó, đến ngày 7.10 Công Phượng và Văn Hậu mới có mặt vì đang thi đấu ở châu Âu.

ĐT Việt Nam sẽ gặp Malaysia trên sân Mỹ Đình vào ngày 10/10. 5 ngày sau, thầy trò Park Hang Seo sẽ làm khách trước Indonesia ở Bali (chưa chốt, có thể thay đổi địa điểm).

"Hãy nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê. Chúc mọi người nắm được những thông tin bóng đá đáng chú ý!"