2 đợt tập trung ngắn hạn trong tháng 7 của U23 Việt Nam cho thấy nhiều vấn đề phát sinh. Muốn có sự chuẩn bị tốt nhất cho lich thi dau bong da seagames 30.

Khi bước vào SEA Games 30, sẽ chẳng có hiệp thứ 3 để các học trò của HLV Park Hang Seo sửa sai cho 2 hiệp trước. Thế nên, U23 Việt Nam cần thay đổi thói quen nhập cuộc chậm. Bên cạnh đó, lối chơi của U23 Việt Nam cũng tỏ ra thiếu kết dính.

Trận đấu với Viettel cho thấy, U23 Việt Nam đang có nhiều vấn đề tồn đọng sau 2 đợt tập trung ngắn hạn. Trận đấu này được chia làm 3 hiệp, và mỗi hiệp đội bóng lại trình diễn một bộ mặt khác nhau. Hiệp 1 là một lối chơi không rõ nét, thiếu tính kết dính và thiếu cả các cơ hội.

Tờ tin tức hôm nay chia sẻ và cũng vì cố gắng thể hiện khả năng bản thân, các cầu thủ trẻ của U23 Việt Nam đôi khi chơi với thái độ máu lửa trên mức cần thiết, và cũng sẵn sàng có những tình huống xử lý mạo hiểm. Điều này dễ gây ra chấn thương cho chính họ.

U23 Việt Nam tranh vàng SEA Games
U23 Việt Nam tranh vàng SEA Games

Thống kê trên bong da so một trong những lý do được đưa ra, đó là các cầu thủ trẻ cố gắng thể hiện khả năng của mình trong đợt tập trung ngắn ngày, qua đó gây ấn tượng với thầy Park. Điều này vô hình trung đã triệt tiêu đáng kể khả năng phối hợp của đội bóng.

Và đó là những vấn đề mà thầy Park cùng các đồng sự trong ban huấn luyện cần sửa đổi cho các cầu thủ ở các đợt tập trung kế tiếp, nếu muốn tạo nên một đội bóng đủ mạnh để hiện thực hóa tham vọng chinh phục chiếc huy chương vàng môn bóng đá nam SEA Games 30.

"Hãy nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê. Chúc mọi người nắm được những thông tin bóng đá đáng chú ý!"