Tin bóng đá MU 27/4: Roy Keane chưa hài lòng về hàng thủ MU; McTominay thừa nhận tiến bộ nhờ Ronaldo; Từ bỏ Sancho & Kane.

Roy Keane chưa hài lòng về hàng thủ MU

Cựu tiền vệ của MU, Roy Keane khẳng định “Quỷ đỏ” cần mua thêm hậu vệ nữa trên thị trường chuyển nhượng để có kết quả bóng đá hôm nay tốt hơn. Đội bóng chủ sân Old Trafford đã được liên hệ với những cầu thủ như Harry Kane (Tottenham), Jadon Sancho (Dortmund) và Jack Grealish (Aston Villa), tuy nhiên theo Roy Keane, MU cần phải tăng cường hàng thủ.

“Mọi người luôn nói rằng những CLB lớn cần phải đưa về những cầu thủ tấn công, nhưng tôi nghĩ MU cần chiêu mộ 1-2 hậu vệ nữa. Tôi thấy cặp trung vệ của MU chơi không thuyết phục. Họ cần mua thêm trung vệ nữa. Tôi cũng không tin tưởng vào Luke Shaw. Ở vị trí hậu vệ trái của Luke Shaw, Brandon Williams đã thi đấu tốt dù cậu ấy là cầu thủ trẻ và thuận chân phải”, Roy Keane phát biểu.

Tin bóng đá MU 27/4: Roy Keane chưa hài lòng về hàng thủ MU

McTominay thừa nhận tiến bộ nhờ Ronaldo

Để đạt được kết quả tốt cả về chuyên môn lẫn tỷ lệ bóng đá hôm nay, McTominay tiết lộ anh đã học hỏi theo tấm gương Cristiano Ronaldo. Tiền vệ của MU cho rằng Ronaldo là bậc thầy về sự chuyên nghiệp trong tập luyện cũng như chế độ sinh hoạt. Ở độ tuổi 35 nhưng siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn duy trì phom dáng săn chắc và tinh thần thi đấu cao ngất.

Từ bỏ Sancho & Kane

Theo phát ngôn mới nhất của phó chủ tịch MU Ed Woodward, diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 đã gây ảnh hưởng xấu đến tình hình tài chính của nhiều CLB trên toàn thế giới, và MU cũng không phải ngoại lệ.

The trang tin thể thao Mirror đưa tin, MU nhiều khả năng sẽ phải từ bỏ cả 2 Harry Kane và Jadon Sancho ở thị trường chuyển nhượng mùa hè sắp tới bởi những ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19. Cả hai cầu thủ này đều bị đẩy lên mức giá trên trời và đó là nguyên nhân khiến 2 thương vụ này khó lòng được thực hiện.

"Hãy nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê. Chúc mọi người nắm được những thông tin bóng đá đáng chú ý!"