“Tôi sẽ thành công ở Man Utd, nhưng một vài cầu thủ sẽ không nằm trong số đó”, HLV Ole Gunnar Solskjaer nói. Ông không nhắc đích danh, nhưng truyền thông Anh cho rằng Paul Pogba là một phần trong đó.

Solskjaer: "Sẽ có một vài cầu thủ không đạt thành công cùng tôi"

Neville cũng đưa ra lời khuyên cho HLV 46 tuổi nên mạnh tay với bất cứ cầu thủ nào có thái độ xấu. “Solskjaer sẽ được ủng hộ nếu loại bỏ những nhân tố chơi thiếu kỷ luật và không đủ phẩm chất để khoác chiếc áo thi đấu của MU. Theo du doan bong da nhận định mọi CĐV đều muốn những cầu thủ như vậy rời đi ngay lập tức, cho dù phải đợi một vài năm nữa để thấy đội bóng thành công”, ông bổ sung thêm.

Danh thủ Gary Neville – từng tám lần vô địch Ngoại hạng Anh cùng Man Utd – cũng lên án các hậu bối. “Một số cầu thủ đánh mất uy tín mà họ đã gây dựng trong khoảng ba tháng đầu tiên Solskjaer dẫn dắt Man Utd. Bất cứ ai yêu bóng đá cũng ấn tượng với khởi đầu của ông ấy.

Hiện tại thì Solskjaer đã nhận ra rằng các cầu thủ hay có xu hướng chơi bóng thất thường. Họ có thể lật ghế của một HLV giỏi như Jose Mourinho thì cũng có thể lật ghế của bất kỳ ai”, Neville cho biết.

Trên mạng xã hội Reddit, tài khoản @WugeHilly đồng tình với phát biểu của Neville: “Ông ấy đã nói chính xác. Solskjaer xứng đáng tiếp tục công việc. Ông ấy có thể sử dụng cầu thủ trẻ, còn những người gây thất vọng cần ra đi hoặc chịu hậu quả”.

Xem kèo bóng đá mới nhất, Man Utd lần lượt tiếp Man City và Chelsea trên sân nhà ở hai trận tới. Họ cũng chỉ đang đứng thứ sáu và còn ít khả năng tranh top 4.