Ronaldo sa sút nghiêm trọng
Tin tức mới đây nhận định, nếu như Ronaldo không thể đoạt Quả bóng Vàng 2017, cơ hội để chân sút Bồ Đào Nha san bằng số danh hiệu với Lionel Messi (5 lần) sẽ không còn nữa.
Nên nhớ, tạp chí France Football trong quá khứ từng rất nhiều lần rò rỉ thông tin người giành chiến thắng Quả bóng Vàng từ khá sớm. Năm ngoái, Ronaldo cũng lên bìa tạp chí của Pháp thậm chí còn sớm tận 2 tháng.

Fekir đang được nhiều ông lớn nhòm ngó
Barcelona, MU và Juventus cũng để mắt tới Fekir, nhưng năm ngoái Fekir đã không ngần ngại nói rằng nếu Zidane muốn anh, Fekir chắc chắn sẽ không từ chối.
Có được Fekir trong đội hình, Real sẽ có thêm một lựa chọn tấn công để đặt bên cạnh Cristiano Ronaldo, người dù sao cũng đã cao tuổi và không sớm thì muộn cũng sẽ sa sút về mặt tần suất ghi kq bong da. Không chừng Fekir sẽ là người thế chỗ Ronaldo trong tương lai.

Zola được bổ nhiệm để đề phòng Conte ra đi
Báo giới Italia đang đồn rằng Chelsea sắp bổ nhiệm Gianfranco Zola vào vị trí giám đốc kỹ thuật đang bỏ trống sau khi Michael Emenalo ra đi. Theo các nguồn tin, sự bổ nhiệm này không những nhằm giúp Conte không nghĩ tới việc ra đi, do Zola không những là đồng hương mà còn là đồng đội của Conte ở ĐT Italia ngày còn thi đấu, mà còn để đề phòng trường hợp Conte ra đi, chính Zola sẽ thay thế ông.
Dựa theo phân tích ty so bong da truc tuyen cho thấy, Zola đã từng thi đấu hơn 300 trận cho Chelsea trong giai đoạn 1996 – 2003 và đoạt 6 chức vô địch cùng CLB. Sau khi giải nghệ Zola đã có kinh nghiệm huấn luyện ở West Ham, Watford, Cagliari và Birmingham City.

Ronaldo đăng ảnh chụp bạn gái sinh con trên Instagram
Vài ngày trước, trong cuộc phỏng vấn cá nhân với tạp chí “Hola”, Cristiano Ronaldo đã phấn khích khi nói rằng mình “không thể chờ đợi thêm được nữa” để cùng bạn gái Georgina Rodriguez đang mang thai 8 tháng để đón đứa con gái đầu lòng giữa họ mà anh dự định sẽ đặt tên là Aliana Martina. Và rốt cuộc ca sinh nở đã thành công và mẹ tròn con vuông.
Đây là lần thứ tư CR7 lên chức cha. Dù vậy, nó vẫn rất đặc biệt vì khác với 3 người anh chị em trước đó là Cristiano Ronaldo Junior (7 tuổi) và cặp song sinh Eva (bé gái) và Mateo (bé trai), Aliana Martina không phải là “sản phẩm” được đẻ thuê không rõ danh tính người mẹ mà là kết quả đẹp đẽ của cuộc tình giữa siêu sao Real và cô bạn gái siêu mẫu Tây Ban Nha.

 

"Hãy nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê. Chúc mọi người nắm được những thông tin bóng đá đáng chú ý!"