PSG phũ phàng từ chối đề nghị 190 triệu euro Barca về Neymar; James gặp Zidane, chốt tương lai tuần này; Pochettino từ chối Juventus đổi Eriksen lấy Dybala

PSG phũ phàng từ chối đề nghị 190 triệu euro Barca về Neymar

Tin thể thao từ ESPN cho biết PSG đã từ chối đề nghị trị giá lên tới 190 triệu euro mà đối tác Barca đưa ra trong thương vụ Neymar. Cụ thể, Barca đã gửi đề nghị gồm 40 triệu tiền mặt để mượn Neymar một mùa kèm theo cam kết mua đứt trị giá 150 triệu euro trong mùa Hè 2020.

Dẫu vậy, PSG trước sau vẫn không muốn một thỏa thuận cho mượn. Điều đội bóng Paris hướng tới lúc này là sớm dứt điểm tương lai Neymar ở sân Công viên các Hoàng tử vì các ông chủ người Qatar đã chán ngán với livescore và cách hành xử của Neymar thời gian qua.

PSG phũ phàng từ chối đề nghị 190 triệu euro Barca về Neymar

James gặp Zidane, chốt tương lai tuần này

Theo ESPN, James Rodriguez sẽ có cuộc gặp gỡ với HLV Zidane trong tuần này để chốt tương lai. Ngôi sao người Colombia chỉ ở lại Real Madrid nếu được bảo đảm cơ hội ra sân thường xuyên.

Pochettino từ chối Juventus đổi Eriksen lấy Dybala

HLV Mauricio Pochettino đã từ chối cơ hội trao đổi Christian Eriksen để lấy ngôi sao của Juventus là Paulo Dybala, cầu thủ có kết quả bóng đá ý rất tốt. Điều này đồng nghĩa Tottenham sẽ đối mặt với viễn cảnh mất trắng Eriksen vào mùa hè tới.

Pochettino hi vọng rằng Eriksen sẽ ký một thỏa thuận mới với CLB, nhưng chưa nhận được sự đồng ý của tiền vệ này. Mặc dù từ chối tham gia đàm phán với Juventus, nhưng nhà vô địch Ý hiện đang là ứng cử viên hàng đầu, cùng với Barcelona, ​​sẽ ký hợp đồng với cầu thủ này khi Eriksen hết hạn hợp đồng vào năm 2020.