Một giấc mơ đang được nhiều người ấp ủ và tiền vệ Paul Pogba cũng đang ấp ủ nó đó chính là được chơi dưới chướng của Zinedine Zidane khi ở MU.

Chia sẻ trên bongdaso: Khi còn bé, Pogba đã là cậu bé chơi bóng trên đường phố Paris và người mà anh hâm mộ chính là Zidane. Vì vậy mà anh đã ấp ủ từ lâu mong muốn được làm việc chung với Zidane. Trước đây, Pogba đã từ chối cơ hội này môt lần khi nói không với Real Madrid để tái gia nhập Man United vào 2 năm trước. Nhưng như thế với việc Zidane đã từ chức tại Bernabeu, cộng thêm chiếc ghế của Jose Mourinho lung lay dữ dội ở Old Trafford, ước mơ của Pogba hoàn toàn có thể thành sự thật.

“Pogba có rất nhiều điểm tương đồng trong phong cách với Zidane và mong muốn lớn nhất của anh ấy là có thể hàng ngày quan sát và học hỏi từ thần tượng của mình.

Pogba rất thần tượng Zidane và luôn muốn được chơi bóng cùng ông ấy ở một thời điểm nào đó trong sự nghiệp. Pogba có thể đến Real nhưng cảm thấy mình vẫn chưa xong nhiệm vụ ở M.U. Dẫu vậy, sự quan tâm bắt đầu trở lại trong thời gian gần đây”.

“Thật không may, lịch thi đấu bóng đá hôm nay không cho phép như vậy và các cầu thủ không được nghỉ nhiều. Tâm trí của bạn vẫn còn ở nơi nào đó. Bạn nhìn vào 11 tháng sắp tới và bắt đầu nghĩ: “Đó là đỉnh núi dốc nhất”. Đôi khi bạn phải quên đi những điều đó. Hy vọng là Pogba làm được”.
Việc Pogba quan tâm tới Zidane hay những thứ khác ảnh hưởng trực tiếp tới phong độ trên sân cỏ của anh. Cựu danh thủ Peter Schmeichel chia sẻ quan điểm trên trang thể thao: “Sau kỳ World Cup kéo dài, tiếp nối bằng kỳ nghỉ ngắn, Pogba có vẻ bị xì hơi và cần thời gian để hồi phục”.
“Pogba là một cầu thủ hàng đấu và đã giành nhiều danh hiệu. Anh ấy là một trong những cầu thủ có tầm ảnh hưởng nhất M.U. Tôi nghĩ Pogba muốn cạnh tranh nhiều hơn. Hiện anh ấy không thuộc về Barca nhưng Pogba hoàn toàn được chào đón ở đây”.

"Hãy nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê. Chúc mọi người nắm được những thông tin bóng đá đáng chú ý!"