Kèo Booking là gì? Thông tin kèo Booking khá giống với kèo châu Á. Và để giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về loại kèo này, mời bạn tham khảo ngay bài viết sau đây của tintucmoinhat.org.

1. Kèo Booking là gì?

Kèo Booking tên tiếng Anh đầy đủ là Red Card hoặc là Total Bookings ở Việt Nam dân dự đoán chuyên nghiệp gọi là kèo thẻ phạt hay kèo thẻ vàng thẻ đỏ và đây cũng là câu trả lời cho câu hỏi “kèo Booking là gì?”. Đây là loại khá dễ tiếp cận cho các anh em mới tham gia loại hình dự đoán chuyên nghiệp này khi chưa có kinh nghiệm nhiều.

Cách thức tham gia nó cũng khá giống với kèo bóng đá trực tuyến Handicap. Thì ở kèo chấp thẻ vàng, thẻ đỏ cũng sẽ có có đội và được cổng game xếp vào đội của trên hay cửa dưới phụ thuộc vào sức mạnh và phong độ khi ra trận của 2 đội đó. Kết quả cược sẽ căn cứ vào kết quả số lượng thẻ phạt xuất hiện sau 90 phút thi đấu chính thức.

keo-booking-la-gi-giai-thich-chi-tiet-nhat-ve-keo-the-phat
Kèo Booking là gì? Giải thích chi tiết nhất về kèo thẻ phạt

2. Cách tính số thẻ trong kèo thẻ phạt

Thẻ vàng hoặc thẻ đỏ được trong tài rút ra chỉ tính trong phạm vi sân thi đấu (thẻ rút ra dành cho HLV hoặc các cầu thủ sẽ không được tính vào kết quả của kèo thẻ phạt).

Ví dụ: một cầu thủ bị thẻ vàng ở hiệp 1 và sang hiệp 2 tiếp tục nhận thêm thẻ vàng nữa thì tổng cộng cầu này có 3 điểm (1 điểm thẻ vàng và 2 điểm thẻ đỏ).

Bạn có thể chơi kèo thẻ phạt cả trận hoặc chơi kèo hiệp 1 tùy thuộc vào nhà cáp áp dụng cho trận đấu.
Tỷ lệ kèo O/U của kèo thẻ phạt ở kèo Châu Á

O/U thẻ vàng, thẻ đỏ hay còn gọi là Over/Under: Người chơi sẽ tiến hành dự đoán tổng số thẻ phạt mà trong tài rút ra trong trận đấu cho cả 2 đội trong thời gian thi đấu chính thức trên sân.

Sẽ có 2 hình thức đặt cược cho người chơi lựa chọn:

+ Kèo thẻ vàng, thẻ đỏ chẵn lẻ hiệp 1/cả trận: người chơi tiến hành dự đoán tổng thẻ phạt ở hiệp 1 hoặc 90 phút thi đấu của cả 2 đội sẽ là số chẵn hay số lẻ.

+ Kèo thẻ phạt đầu tiên/cuối cùng: người chơi sẽ tiền hành dự đoán và đặt cược đội nào là nội nhận thẻ đầu tiên. Đối với hình thức cược màu thẻ này thì thẻ không bị tính điểm.

Ngoài ra, ở một số cổng game kèo thẻ vàng, thẻ đỏ còn có những mốc cược về thời gian như thẻ phạt ở phút bao nhiêu trong trận đấu.

3. Lưu ý khi dự đoán thẻ vàng, thẻ đỏ

– Thẻ chỉ tính cho những cầu thủ chơi trên sân. Thẻ phạt cho huấn luyện viên, cầu thủ dự bị…không được tính.

– Thẻ vàng được tính là 1, thẻ đỏ 2. Tổng số thẻ tối đa mỗi cầu thủ nhận là 3. Ví dụ: Cầu thủ nhận thẻ vàng đầu tiên, tính 1. Sau đó, cũng cầu thủ đó nhận thêm một thẻ vàng, tức là thành thẻ đỏ, 2 điểm. Tổng số thẻ được tính cho cầu thủ đó sẽ là 3.

Ví dụ: Chọn trận đấu giữa Southampton và Tottenham, đặt kèo O/U thẻ phạt với số tiền cược 100usd.

Nếu trận đấu có 2 cầu thủ bị thẻ vàng, cược Xỉu thẻ phạt sẽ thắng số tiền: 100 x 0.74 = 74usd. Đặt cược Tài thẻ phạt sẽ thua.

Nếu trận đấu có 3 cầu thủ bị thẻ vàng và 1 cầu thủ bị thẻ đỏ, tổng số thẻ phạt sẽ là 5, cược Tài thẻ phạt sẽ thắng số tiền: 100 x 1.00 = 100usd. Cược Xỉu thẻ phạt sẽ thua tiền.

Kèo O/U Tổng Thẻ Phạt tương đối khó chơi so với những loại kèo O/U khác. Nếu những kèo O/U khác có thể thống kê từ phong độ và lối chơi của đội bóng thì kèo O/U Tổng Thẻ Phạt lại yêu cầu tính toán thêm tính cách của trọng tài bắt trận đấu đó. Điều này vô cùng quan trọng bởi nếu trọng tài có lịch sử bắt “cứng” thì tỷ lệ Tài thẻ phạt rất cao và ngược lại.

Thường các trận đấu như giao hữu, trận đấu không có ý nghĩa quan trọng thì tỷ lệ có thẻ phạt thường thấp hơn những trận đấu khốc liệt một mất một còn.

Một kinh nghiệm đánh kèo O/U Tổng Thẻ Phạt nữa là bạn có thể đánh kèo khi một đội bóng yếu gặp đội bóng mạnh có lối đá thiên về tấn công. Khi đó việc xuất hiện thẻ phạt sẽ rất cao.

Mời bạn xem thêm bang xep hang bong da các giải đấu chuyên nghiệp nhất hành tinh được cập nhật nhanh nhất theo đúng múi giờ Việt Nam.

Như vậy, bạn đã biết được kèo booking là gì rồi. Ngoài ra, nếu muốn tham gia dự đoán bóng đá, bạn cần lưu ý đến hướng dẫn thông tin cũng như những kinh nghiệm dự đoán được chia sẻ trong bài viết này.

"Hãy nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê. Chúc mọi người nắm được những thông tin bóng đá đáng chú ý!"