Tin thể thao cho biết, nói rằng Hà Đức Chinh lột xác so với chính bản thân thì không hẳn là chính xác, vì tiền đạo tuyển U23 Việt Nam vẫn còn có nhiều hạn chế. Tuy vậy, quan trọng là cầu thủ này ghi được bàn thắng và thể hiện ý chí mạnh mẽ sau những trận đấu không thể hiện được nhiều.

Hà Đức Chinh cùng với sự thể hiện bản thân sau khi bị chỉ trích

Pha lập công của Hà Đức Chinh mở tỷ số trong trận gặp U23 Thái Lan thể hiện hết những ưu điểm của tiền đạo đang chơi cho Đà Nẵng: khả năng di chuyển tìm khoảng trống và nhận bóng, khả năng tăng tốc và dứt điểm quyết đoán.

Dĩ nhiên, theo kết quả kqbd c1 nhận định trong bàn mở tỷ số của Hà Đức Chinh, có thêm sự yếu kém của thủ môn Muangngam bên phía Thái Lan: Khép 2 chân quá chậm, khiến cho bóng trôi qua người vào lưới đội bóng đất Chùa Vàng.

Tuy vậy một bàn thắng vẫn là một bàn thắng, vẫn luôn là giá trị cao nhất mà mọi tiền đạo đều hướng tới khi thi đấu.

Chưa kể bàn mở tỷ số của Hà Đức Chinh còn mang ý nghĩa tạo sự hứng khởi cho các cầu thủ U23 Việt Nam, đồng thời đánh sập tinh thần của các cầu thủ U23 Thái Lan, do họ không tin rằng họ lại bị thua trước một đội mà 2 ngày trước đó phải vất vả lắm mới thắng được Indonesia (đội bóng mà Thái Lan thắng đậm đến 4-0).

Hà Đức Chinh vẫn có một số hạn chế khi thi đấu trong vị trí trung phong của đội tuyển U23 Việt nam. Theo du doan bong da nhận định, trong một vài tình huống sau khi ghi bàn, Đức Chinh vẫn xử lý không tốt.

Những tình huống mà nếu cầu thủ này bật tường một chạm tốt hơn, đồng đội của anh đã có thể có cơ hội tốt, thậm chí còn có thể lao xuống đối mặt với thủ môn đối phương.

"Hãy nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê. Chúc mọi người nắm được những thông tin bóng đá đáng chú ý!"