Mơ thấy con sông chứng tỏ bạn đang có một cuộc sống hạnh phúc viên mãn hay đang dự báo những chuyện chẳng lành sẽ xảy đến với bạn? Hãy cùng xem giải mã giấc mơ thông qua bài viết này của tintucmoinhat.org nhé!

1. Điềm báo giấc mơ thấy con sông

Khi bạn nằm mơ thấy lội nước chứng tỏ bạn đang gặp phải một vài vấn đề cần phải vượt qua nhưng sẽ không mấy dễ dàng. Đừng lo vì cuối cùng bạn vẫn sẽ vượt qua được.

Mơ thấy mình đang ngồi hoặc đang đi tản bộ bên bờ sông, thì đó là điềm báo khích lệ bạn nên tiếp tục theo đuổi ước mơ, hoài bão của mình.

Nằm mơ thấy nước sông chảy là đại biểu cho việc công việc của bạn sẽ tiến triển tốt đẹp, cuộc sống diễn ra yên bình và các mối quan hệ vẫn sẽ được duy trì và phát triển.

Nằm mơ thấy nước sông dâng lên thì đừng lo lắng mà hãy bình tĩnh và đón nhận những điều thay đổi tốt đẹp trong cuộc sống sắp sửa xảy đến với mình. Tuy nhiên dòng sông dâng lên quá cao, điều đó đại biểu công việc kinh doanh sẽ gặp phải bí tắc, bị phong tỏa, công việc đình trệ.

Mơ thấy nước sông chảy ngược báo hiệu với việc cuộc sống của bạn sẽ bị đảo ngược một cách hoàn toàn.

Mơ thấy nước sông rút thì hãy cẩn thận bởi điều đó đại biểu cho việc vận xui sắp đến. Sinh cơ của sự nghiệp thậm chí là mạng sống của bạn đang bị đe dọa.

mo-thay-con-song
Giải mã mơ thấy con sông

Mơ thấy dòng sông chảy xiết, nước sông đục ngầu chảy cuồn cuộn tức là cuộc sống vốn dĩ của bạn sẽ không còn êm đềm nữa mà sẽ xảy đến những biến cố lớn.

Mơ thấy nước sông cạn, hãy chú ý bởi điều này thể hiện bạn sắp mất của, tài vận sắp hết. Càng xui xẻo hơn là sự nghiệp công danh đi tới bước đường cùng.

Mơ thấy con sông nước trong vắt phản ánh con người bạn – thanh liêm chính trực và cứng rắn.

Mơ thấy trên sông nhiều thuyền bè tấp nập qua lại, rộn ràng tiếng nói cười thường là điềm báo bạn sẽ trở nên giàu có.

Mơ thấy mình lội qua dòng sông là một dấu hiệu tốt bởi những muộn phiền bạn đang gặp phải sẽ được giải quyết trong thời gian tới.

Mơ thấy lửa cháy trên sông thường là điềm gia đình yên vui, thuận hòa.

Mơ thấy mình đang tắm trên sông thường là điềm báo bạn sắp bị lợi dụng.

Mơ thấy con sông nước đục ngầu, hãy cẩn thận bởi đang có kẻ nào đó muốn hại bạn và có thể người này là người rất thân thiết với bạn.

Mơ thấy một khoảng nước sông mênh mông, rộng lớn có lẽ bạn đang cảm thấy quá nhàm chán với cuộc sống hiện tại. Vậy, cuộc sống của bạn liệu có gì thay đổi khi nằm mơ thấy cây chuối?

2. Mơ thấy con sông đánh con gì

– Nằm mơ thấy đi phà qua sông : 17, 18.

– Nằm mơ thấy ao hồ, sông ngòi : 38, 93, 54.

– Ngủ mơ thấy kéo thuyền trên sông : 06, 60.

– Chiêm bao thấy bơi giữa sông nên chọn con 89, 98.

– Giấc mơ thấy tắm sông chọn số 94, 76.

– Mơ thấy con sông ứng với số 42.

– Chiêm bao thấy đi trên sông thì chọn con 15, 05.

Trên đây là những giải mã giúp bạn có thể hiểu được những ngụ ý và các con số liên quan đến giấc mơ thấy con sông. Và hãy xem thêm những điều thần bí của giấc mơ thấy người chết đuối đánh số con gì.

"Hãy nhớ rằng, những thông tin dự đoán chỉ là để tham khảo. Bạn có thể vận dụng chúng để tìm hiểu thêm và có quan điểm riêng cho mình!"