Tin tức  mới nhất được cập nhật, sau ngày sơ khảo 10/6 tại TP.HCM, Ban Giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018 đã chọn ra 31 thí sinh đi tiếp vào vòng chung khảo phía Nam.

top 31 thí sinh hoa hậu việt nam
top 31 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018

Trước khi Nam tiến, các thí sinh đã trải qua phần thi Nhân trắc học và có cơ hội gặp gỡ trực tiếp BGK.

Tuy là vòng sơ khảo phía Nam nhưng có rất nhiều thí sinh đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước: Hà Nội, Nghệ An, Bình Định đến Đất mũi Cà Mau. Trong đó có khá nhiều Hoa khôi, Á khôi, người đẹp đoạt giải cao tại các cuộc thi nhan sắc trong nước.

top 31 thí sinh hoa hậu việt nam
ảnh các thí sinh hoa hậu Việt Nam

Đầu tiên là vòng chung khảo phía Nam diễn ra từ ngày 14/6 – 23/6 tại Quy Nhơn với nhiều hoạt động thực tế. Qua đó, BGK có thể tiếp xúc và đánh giá chính xác các thí sinh.

Cũng trong buổi sơ khảo diễn ra ngày 10/6, thành viên tiếp theo của Hội đồng BGK cũng được BTC công bố. Đồng hành với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Bùi Bích Phương và 4 thành viên khác, Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh sẽ đảm nhận vai trò quan trọng để tìm ra chủ nhân vương miện năm nay.

lộ diện 31 thí sinh hoa hậu việt nam 2018
Hà Kiều Anh

Ngoài 31 thí sinh chính thức đi tiếp vào chung khảo phía Nam, có 3 thí sinh cần kiểm tra y khoa bổ sung vào sáng ngày 11/6. Nếu đủ điều kiện, sẽ được vào vòng chung khảo phía Nam.Các thí sinh sẽ tập trung tại FLC Quy Nhơn để chuẩn bị cho vòng chung khảo phía Nam hoành tráng sẽ bắt đầu từ ngày 13/6.

"Hãy nhớ rằng, những thông tin dự đoán chỉ là để tham khảo. Bạn có thể vận dụng chúng để tìm hiểu thêm và có quan điểm riêng cho mình!"