Cựu thành viên của nhóm Mây Trắng là Thu Ngọc vừa đăng tải hình ảnh được cho là thiệp mời đám cưới của ca sĩ Yến Trang. Theo thông tin từ thiệp cưới, hôn lễ sẽ được tổ chức vào ngày 12/6 tại TP.HCM.

Yến Trang chia sẻ dòng trạng thái trên mạng: “Cuối cùng ngày này cũng tới. Ngày mà ‘ấy’ xinh đẹp và hạnh phúc. ‘Ấy’ vui thì mình cũng vui lắm”.

yến trang tổ chức đám cưới với người yêu sau 3 năm hẹn hò
dòng trạng thái cô  chia sẻ

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh lập tức gây sốt cộng đồng mạng. Không chỉ Thu Ngọc, các thành viên khác của Mây Trắng và em giá Yến Nhi cũng bình luận phía dưới bức hình, bàn tán rôm rả về chuyện diện “dresscode” lên đồ đi dự tiệc cưới.

Nguồn tin thân cận với Yến Trang tiết lộ “nửa kia” của nữ ca sĩ là một người ngoài ngành giải trí, có ngoại hình điển trai. Anh và Yến Trang đã yêu khoảng 3 năm trước khi quyết định tiến tới hôn nhân.

yến trang và người yêu tổ chức đám cưới
chân dung chàng trai người yêu của Yến Trang

Trước sự việc, phía Yến Trang không xác nhận hay giải thích thêm bất cứ thông tin gì. Động thái mới nhất của cô nàng trên trang Facebook cá nhân là đăng tải bức ảnh đang ngồi trên máy bay và dòng chia sẻ: “Đi xa vài ngày”. Điều này có vẻ mâu thuẫn với những gì hội bạn thân đang chia sẻ.

Cựu thành viên nhóm Mây trắng  sinh năm 1984 tại TP.HCM. Cô nổi tiếng từ thập niên 2000 nhờ vai trò thành viên nhóm nhạc Mây Trắng. Cô là một trong những thành viên đời đầu của Mây Trắng bên cạnh Thu Ngọc, Ngọc Châu, Anh Thúy và Thu Thủy. Năm 2001, Anh Thúy rời nhóm và Yến Nhi gia nhập. Năm 2003, Thu Thủy là thành viên tiếp sau ra đi, để lại nhiều tranh cãi về nội bộ.

yến trang sẽ tổ chức đám cưới
chân dung Yến Trang

Năm 2007, Yến Trang kết hợp với em gái Yến Nhi lập thành nhóm hát song ca, thường được gọi là Song Yến. Ngoài vai trò ca sĩ, Yến Trang còn là MC một số chương trình như Bước nhảy hoàn vũ, The Remix, Vũ điệu đam mê, Chuyện đêm muộn.

 

 

"Hãy nhớ rằng, những thông tin dự đoán chỉ là để tham khảo. Bạn có thể vận dụng chúng để tìm hiểu thêm và có quan điểm riêng cho mình!"