Tin giải trí: Candice Swanepoel chia sẻ bức ảnh bầu bí mới nhất trên Instagram hôm 17/5. Trong bộ bikini, siêu mẫu 29 tuổi để lộ bụng bầu lớn nhưng vẫn giữ được làn da mịn màng không vết rạn. “Mong chờ con trai chào đời…”, Candice thổ lộ bên cạnh bức ảnh.

Candice đang mang thai con trai thứ hai khoảng 8 tháng. Cô và bạn trai đã có một cậu nhóc hiện 18 tháng tuổi. Giống như cô bạn thân Behati Prinsloo – vợ ca sĩ Adam Levine, Candice đã quyết định sinh liền hai nhóc trong vòng hai năm.

tin giải trí
                                           Candice hạnh phúc bên con trai đầu lòng.

Là một người mẫu nội y nhưng Candice Swanepoel không ngại chăm con và nuôi con bằng sữa mẹ. Candice đã cho con trai đầu bú đến khi cô mang bầu bé thứ hai. Thiên thần Victoria’s Secret luôn bày tỏ niềm hạnh phúc với vai trò làm mẹ.

Theo tintucmoinhat.org cập nhật, trong một status đăng trên Instagram nhân Ngày của mẹ, Candice tâm sự: “Làm mẹ không phải lúc nào cũng dễ dàng nhưng đó là điều mạnh mẽ và đáng giá nhất tôi từng trải qua. Có rất nhiều cảm xúc khác nhau trong mỗi ngày. Tình yêu vô điều kiện dành cho con trai đã mang đến cho tôi sức mạnh mà tôi chưa từng biết đến. Sức mạnh của sự kiên nhẫn và dịu dàng chỉ đến khi chúng ta đảm đương thiên chức lớn lao là chăm sóc một sinh linh nhỏ đến với thế giới này”.

tin giải trí
                                               Candice khoe bụng bầu lớn với bikini.

Candice và bạn trai đã gắn bó 14 năm qua, từ khi người đẹp mới 17 tuổi. Yêu nhau chung tình và sắp có nhóc tỳ thứ hai nhưng cặp đôi vẫn chưa có kế hoạch kết hôn.

Thiên thần nội y 29 tuổi có cuộc sống bình lặng bên gia đình nhỏ hạnh phúc, chưa từng vướng một scandal như nhiều chân dài trong làng mẫu đính đám của làng giải trí.

"Hãy nhớ rằng, những thông tin dự đoán chỉ là để tham khảo. Bạn có thể vận dụng chúng để tìm hiểu thêm và có quan điểm riêng cho mình!"