Rắn là con vật vô cùng linh thiêng và tôn kình. Nhiều nơi họ tôn sùng rắn như các vị thần lập đền cúng tế. Vậy nếu nằm mơ thấy bị rắn đuổi thì nên đánh số con gì chắc ăn nhất? hãy để chúng tôi giải mã ý nghĩa giấc mơ này cho các bạn hiểu rõ hơn nhé.

Đánh số con gì chắc ăn nhất khi nằm mơ thấy bị rắn đuổi

Mơ thấy rắn đuổi mình: Đây là giấc mơ mang điềm báo tốt về đường tình duyên. Bạn sẽ sớm gặp được nữa kia của mình và nên duyên với họ. Gấc mơ còn mang ngụ ý bạn sẽ gặp may mắn lớn về chuyện tiền bạc. Khi mơ thấy rắn đuổi mình. Theo sổ mơ đánh số có lưu lại bạn nên đánh xổ số miền bắc hôm nay con 77- 33.

Mơ thấy rắn đuổi theo cắn mình: Giấc mơ này mang tới điềm báo xấu cho bạn, tuy nhiên nó sẽ không phải là xấu nữa vì nhờ vào giấc mơ bạn đã biết trước được điều đang đến. Những người xung quanh bạn đang có kẻ trà trộn tìm cách làm hại bạn. Họ đứng trong bóng tối và cắn bạn một vố thật đau, khiến bạn không có cơ hội đứng lên. Bạn phải hết sức đề phòng bất kể là người nào bên cạnh mình. Nếu mơ thấy rắn đuổi cắn mình, bạn đánh ngay con 35 – 53.

Mơ thấy rắn đuổi theo chui vào lòng mình: Nếu bạn là nữ mơ thấy điều này báo cho bạn biết sẽ có tin vui lớn đến vào thời gian này. Thật không có gì tốt lành và may mắn bằng việc thêm người đúng không bạn. Chúc mừng bạn đây là giấc mơ vô cùng đẹp. Nếu mơ thấy rắn đuổi theo chui vào lòng mình, đánh ngay xsmb thứ 6 hàng tuần con 03 sẽ trúng lớn.

Mơ thấy rắn đuổi người thân: Ngụ ý của giấc mơ báo cho bạn biết người thân bạn đang vướng phải rắc rối lớn không tránh kịp. Bạn nên tìm cách giúp đỡ và tháo gở cho người thân của mình. Không ai khác ngoài bạn có thể làm được điều này, thành công hay không còn phụ thuộc và sự khốn khéo của bạn. Nếu mơ thấy rắn đuổi người thân, bạn đánh ngay con 53 – 63.

Xem thêm: Mơ thấy bạn bè đánh con gì ăn chắc

"Hãy nhớ rằng, những thông tin dự đoán chỉ là để tham khảo. Bạn có thể vận dụng chúng để tìm hiểu thêm và có quan điểm riêng cho mình!"