Chắc chắn một điều là nếu bạn là độc giả trung thành của chúng tôi, thì trước đó cũng đã đọc qua không ít bài giới thiệu về phương pháp tìm xem hôm nay đánh con miền bắc con gì có tỷ lệ về cao nhất được chia sẻ trong nhiều bài trước.

Thông qua tần suất lô tô xshn xuất hiện nhiều hay ít bạn có thể dự đoán hoặc lựa chọn hôm nay đánh con con gì đẹp nhất tỷ lệ về cao, ví dụ theo thống kê trong ngày hôm nay thì những lô xuất hiện từ 15 – 16 lần trong tháng thì tức là cứ trung bình 2 ngày nó sẽ xuất hiện 1 lần, như vậy bạn đánh con đó sẽ không lo bị lỗ.

Từ đầu đuôi lô tô bạn sẽ xác định được hôm nay đánh con gì đẹp, chủ yếu chúng ta soi theo đầu câm và đuôi câm của lô về ngày hôm nay để đánh cho ngày hôm sau.

– Thông thường thì ta thấy trong bảng kết quả vài ngày sẽ xuất hiện đầu câm hoặc đuôi câm, như vậy đánh kép của các số này với nhau, thường thì trong 3 – 4 ngày kép này sẽ về.

VD: Ngày 18/1 ta thấy đuôi 0 câm, ngày 20/1 kép 00 về.

Ngày 17/1 đầu 1 câm, ngày 21/1 kép 11 về.

– Trường hợp xuất hiện 2 đầu câm hoặc 2 đuôi câm thì ngoài nuôi kép của 2 số này ta còn có thể nuôi cặp số của nó.

VD: Ngày 14/1 có đầu 5 câm và đầu 9 câm, ta có ngày 15/1 lô 95 về, ngày 17/1 lô 55 về.

Dựa vào giải đặc biệt xsmn để tìm ra xem lô hôm nay đánh số gì hoàn toàn là một trong những cách tính có tỷ lệ về lô cực cao, đặc biệt tỷ lệ trúng này còn có xác suất trúng cao hơn vào những ngày đặc biệt trong tuần hoặc xuất hiện những trường hợp giải đặc biệt có dạng khác thường. Để xác định xem hôm nay đánh con lô gì, trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho bạn những phương pháp có hiệu quả nhất hiện nay. Chúc bạn may mắn!

Xem thêm: Mơ thấy sư tử đánh con gì, có những ý nghĩa như thế nào

"Hãy nhớ rằng, những thông tin dự đoán chỉ là để tham khảo. Bạn có thể vận dụng chúng để tìm hiểu thêm và có quan điểm riêng cho mình!"