Một chuyện vô cùng hi hữu đã xảy ra tại Ấn Độ : Khi Vishwas G 17 tuổi khi tham gia vào một nhóm bạn đi picnic và không may bị chết đuối. 

Theo tin tức nhận được : Vishwas G 17 tuổi trước khi qua đời đã nhập hội đi picnic với nhóm bạn học ở trường Bangalore, Ấn Độ. Cả nhóm quyết định sẽ đi bơi trong một ngôi đền.

Sumanth A, một sinh viên cho biết: “Chúng tôi bơi xong và rời khỏi ngôi đền Gundanjaneya, không nhận thấy sự vắng mặt của Vishwas. Một người trong nhóm xem lại những bức ảnh cả nhóm đã chụp và nhận thấy Vishwas đang chìm sau cảnh nền.

ham chụp ảnh tự sướng, không biết bạn bị chết đuối
Bức ảnh tự sướng ghi lại được hình ảnh bạn bị chìm

Cậu ấy ngay lập tức thông báo cho thầy Girish và những người bạn khác. Khi họ trở lại Kalyani, một giờ đã trôi qua. Chúng tôi không nhìn thấy Vishwas nữa”.

Gia đình của Vishwas, quá đau buồn, sau đó đã mang thi thể cậu ấy đến trước cổng trường Cao đẳng Quốc gia Bangalore để biểu tình.

Họ cho rằng các giảng viên phụ trách chuyến đi đã không chú ý đến học sinh. Ban lãnh đạo nhà trường phải hứa mở cuộc điều tra về cái chết của học sinh và tiến hành kỷ luật đối với bất kỳ nhân viên nào bị buộc tội trong cái chết của học sinh thì biểu tình mới chấm dứt.

ham chụp ảnh tự sướng, không biết bạn bị chết đuối
Vishwas G, nạn nhân trong vụ chết đuối ở ngôi đền Gundanjaneya.

Cảnh sát xác nhận Vishwas G, con trai lớn của người lái xe kéo Govindaraju và vợ ông – bà Sunanda, bị chết đuối trong một ngôi chùa 300 năm tuổi.

Cảnh sát cho biết Giáo sư Girish đã có mặt vào thời điểm đó nhưng lãnh đạo nhà trường lại nói không có thành viên nào của khoa đã đi cùng các sinh viên.

Cảnh sát địa phương sau đó đã kéo xác Vishwas lên và cha mẹ cậu ấy chạy đến hiện trường sau khi nghe bạn học của con thông báo.

Cảnh sát Kaggalipura cho biết khoảng 25 sinh viên, tất cả các học viên NCC của trường đã có mặt trong chuyến đi.

Một nhân viên cảnh sát cho hay, họ đã không để ý đến một biển cảnh báo cấm xuống nước mà cứ lao vào.

Một phát ngôn viên của cảnh sát nói: “Govindappa đã đưa ra một khiếu nại cáo buộc rằng sự sơ suất của quản lý trường cao đẳng quốc gia đã làm chi phí cho con trai ông ta. “Chúng tôi đã đăng ký một trường hợp tử vong không tự nhiên, dựa trên khiếu nại, và có thể đăng ký một vụ án đối với quản lý trường đại học nếu một người thăm dò khẳng định sự sơ suất của họ”. Người phát ngôn nói thêm rằng cảnh sát vẫn chưa thẩm vấn các sinh viên khác, như họ đã bị sốc , nhưng có chi tiết của họ và sẽ làm như vậy trong khóa học.

Cảnh sát cũng cho biết vụ việc được xem như một trường hợp chết bất thường do có khiếu nại và có thể trở thành vụ án chống lại nhà trường nếu xác định được sơ suất của họ.

-Theo dan tri –