Cô gái Nam Định không nhận ra mình sau phẫu thuật thẩm mỹ
Những khuyết điểm như răng hô, mũi tẹt… trên gương mặt cô gái đã được chỉnh sửa
Vũ Thanh Quỳnh (sinh năm 1992, quê Nam Định) được biết đến từ thành công của ca phẫu thuật thẩm mỹ trong chương trình Change Life – Thay đổi cuộc sống (phát sóng trên kênh VTV2, Đài truyền hình Việt Nam cách đây 2 năm).
Để có gương mặt xinh đẹp hiện tại, Quỳnh phải trải qua nhiều lần dao kéo cùng cảm giác đau đớn để phẫu thuật hàm, chỉnh hô và nhấn mí mắt.
Bên cạnh đó, cô hoàn toàn không thể ăn trong nhiều tháng liền bởi sự điều chỉnh trên khuôn mặt. 2 tháng sau phẫu thuật, cô dùng cháo loãng hay nước trái cây và truyền dinh dưỡng. Kết thúc quá trình điều trị đến tháng thứ 3, cô gái Nam Định mới có thể bắt đầu ăn cơm.

Nhờ gym mà Hòa cảm thấy tự tin và có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống
Hòa chia sẻ, lúc ban đầu đi tập thì tay chân nhức mỏi, ngay cả cầm nắm cũng thấy khó khăn, nằm ngủ thì ê ẩm. Nhiều lúc muốn bỏ cuộc, nhưng khi nghĩ tới cơ thể gày gò, sức khỏe kém không làm được gì nên Hòa lại kiên trì tập luyện và ăn uống điều độ.
“Qua tìm hiểu mình biết được đi tập gym là cách tốt nhất để rèn luyện sức khỏe và giúp cơ thể mau phát triển hơn. Ban đầu khi đến đăng kí tập, mình ngại lắm, cũng sợ người khác nhòm ngó vì ốm yếu quá, chỉ đẩy mỗi cây đòn không mà không có tạ nên mình đã chọn đi vào buổi trưa lúc vắng để tập”, chàng trai tâm sự

Bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ vì lột xác xinh đẹp
Nhìn ngoại hình hiện tại, ít ai nghĩ rằng cô gái này từng mặc cảm về bản thân như thế nào khi sở hữu thân hình quá khổ. Đặng Yến Nhi, 25 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP HCM khiến nhiều người ngỡ ngàng khi chia sẻ hình ảnh quá khứ của mình. Nhi cho biết trước kia cân nặng của cô nàng này gần 60kg.