Bị cô lập vì quá xấu xí, 9X quyết tâm chi hàng trăm triệu để ‘xây lại mặt’
Thời gian gần đây, Quách Thị Kim Phượng (sinh năm 1996, quê Đăk Nông) khiến cộng đồng mạng xôn xao khi công bố quá trình đi đến quyết định phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt của mình.
Phượng tự nhận mình là ‘Thị nở tái sinh’ và cho biết, từ nhỏ đến lớn, cô đã phải chịu nhiều sự xa lánh, dè bỉu từ những người xung quanh vì quá xấu.
Sau thời gian dài sống trong ê chề, tủi hổ, mới đây, Phượng thuyết phục thành công bố mẹ cho mình đi phẫu thuật thẩm mỹ với hy vọng cuộc sống sẽ thay đổi.

Hòa từng rơi vào khủng hoảng vì vẻ ngoài gầy gò
Trong khi những người béo phì, thừa cân khốn khổ tìm đủ mọi cách để loại bỏ “lớp mỡ” trên cơ thể thì những người có thân hình cò hương cũng chẳng vui vẻ gì khi thường xuyên bị chê là thiếu sức sống, da bọc xương…
Vốn có cơ địa khó tăng cân, “ăn hoài không mập” và chỉ cần cơ thể bị bệnh là giảm vài kg như thường, Trần Lê Thái Hòa (SN 1994, Đồng Tháp) thuộc nhóm “khao khát” được tăng cân.
Hòa cũng thuộc dạng biếng ăn, ăn cảm thấy không ngon mà lại ăn rất ít nên ốm mãi hoàn ốm. Đặc biệt, cơ thể anh chàng rất yếu nên mỗi lần mất máu, chảy máu là ngay lập tức ngất xỉu.

Tuấn Anh từng không dám bước lên bàn cân khi chạm mức 125kg
Ngoại hình quá khổ từng khiến Tuấn Anh tự ti trong giao tiếp, sống khép kín và gặp khá nhiều bất lợi trong cuộc sống. Chính những điều này đã khiến anh chàng quyết tâm thay đổi bản thân mình. Chỉ với những phương pháp thực hiện hết sức đơn giản và dễ dàng, anh chàng đã chứng tỏ cho mọi người thấy rằng, không gì là không thể, chỉ cần có lòng quyết tâm và kiên trì thực hiện, chắc chắn sẽ thành công.