Chen Yi, 7 tuổi, đang gây sốt trên mạng xã hội Trung Quốc vì thân hình 8 múi
Trong khi Trung Quốc là nơi có nhiều trẻ béo phì hơn bất cứ nơi nào trên thế giới, một bé trai ở Hàng Châu đã chứng tỏ không phải tất cả trẻ em Trung Quốc đều có thói quen xấu.
Chen Yi, 7 tuổi, đang gây sốt trên mạng xã hội Trung Quốc vì thân hình 8 múi hoàn hảo, theo Shanghaiist.
Em là vận động viên thể thao đẳng cấp thế giới và gần như không học mẫu giáo. Mẹ của Chen mô tả con trai mình là vận động viên thần đồng, có thể đu xà một tay từ khi hai tuổi.
Sau khi hoàn thành cuộc thi, cậu bé vào thay trang phục. Khán giả và các phóng viên đã chú ý tới thân hình cơ bắp của Chen và đổ xô tới chụp ảnh, theo People’s Daily Online.
Những bức ảnh sau đó đã được đăng tải trên mạng xã hội và được chia sẻ rộng rãi.

Bé Brandon khoe cơ bụng 6 múi
Anh Mark cha của Brandon nói rằng cậu bé chưa từng tập tạ hay các môn vận động quá sức, thân hình cậu bé trở nên chắc khỏe từ năm ngoái.
Cậu bé có thân hình cơ bắp nhờ bài tập thể dục mềm dẻo chỉ sử dụng sức mạnh tự nhiên của cơ thể thông qua các bài tập sit-up (nằm xuống rồi ngồi dậy thẳng lưng, chân duỗi thẳng), bài tập chống đẩy, và bài tập pull-up (kéo xà).

Brandon Blake
Theo Daily Mail, Brandon Blake đến từ Kildare (Ireland) là một trong những cậu bé gây chú ý trên thế giới những ngày gần đây. Mặc dù vẫn còn là học sinh tiểu học song Bradon đã có được thân hình khiến nhiều chàng trai trưởng thành mơ ước. Nhờ nỗ lực tập luyện, cậu bé có cơ bắp săn chắc cùng vòng bụng 6 múi đầy nam tính.