Tintucmoinhat.org– Ngày 17/1/2019, Vietnamobile công bố hoàn thành triển khai nâng cấp mạng lưới 4G cho toàn bộ khu vực miền Nam và giới thiệu gói sim 4G Siêu Thánh UP.

Vietnamobile là nhà mạng đầu tiên trên thị trường áp dụng kỹ thuật cộng gộp sóng mang để mở rộng quy mô mạng 4G, giúp người dùng tự do tận hưởng các tiện ích khi kết hợp cả 2 băng tần. “Chúng tôi đã nỗ lực trong nhiều tháng qua để tối ưu hóa hệ thống, giúp các thuê bao 4G hưởng trọn các tiện ích từ việc cộng gộp sóng mang, cụ thể là giúp tăng độ phủ sóng trong nhà và giúp việc truyền tải dữ liệu ổn định”, ông Hoàng Minh Hải – Giám đốc Kỹ thuật của Vietnamobile, cho biết.

Theo thống kê gần đây nhất, mức độ tăng trưởng thuê bao sử dụng dữ liệu của Vietnamobile đạt 225% vào cuối năm 2018 so với cùng kỳ năm trước, cao gấp 10 lần so với mức độ tăng trưởng trung bình toàn ngành (nguồn: GSO). Do đó, ngoài việc đầu tư vào những giải pháp sáng tạo để nâng cao chất lượng mạng, Vietnamobile còn chú trọng đến việc mở rộng vùng phủ sóng, điển hình là chiến dịch phủ sóng 4G tại 20 tỉnh miền Nam. Đây là nỗ lực không ngừng của Vietnamobile với mong muốn nâng cấp trải nghiệm của người dùng dữ liệu lên một nấc mới.

Vietnamobile giới thiệu gói sim 4G Siêu Thánh UP
Vietnamobile giới thiệu gói sim 4G Siêu Thánh UP

Gói SIM này sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 1/2019. Các thuê bao chỉ cần nạp thẻ và tiêu dùng mỗi tháng 50.000 đồng là được ưu đãi hàng tháng bao gồm: Miễn phí data 4G mỗi ngày; Miễn phí thoại và tin nhắn nội mạng mỗi ngày; Gọi liên mạng với mức giá cạnh tranh, chỉ 680 đồng/phút.

Tại buổi ra mắt, đại diện Vietnamobile cho biết, họ là nhà mạng đầu tiên triển khai công nghệ cộng gộp sóng mang để mở rộng quy mô mạng 4G bằng cách kết hợp cả 2 băng tần thấp 900Mhz và băng tần cao 2100Mhz. Bên cạnh đó nhà mạng này cũng đã nỗ lực mang lại trải nghiệm dữ liệu tốc độ cao cho khách hàng khi đã hoàn tất phủ sóng 4G tại 20 tỉnh miền Nam.

Thông điệp mà CEO Vietnamobile muốn đưa ra là tham vọng “quốc dân hoá” dữ liệu đến mọi người dùng di động qua sản phẩm “Siêu Thánh UP”. Theo thống kê gần đây nhất, mức độ tăng trưởng thuê bao sử dụng dữ liệu của Vietnamobile đạt 225% vào cuối năm 2018 so với cùng kỳ năm trước, cao gấp 10 lần so với mức độ tăng trưởng trung bình toàn ngành. Do đó, ngoài việc đầu tư vào những giải pháp sáng tạo để nâng cao chất lượng mạng, Vietnamobile còn chú trọng đến việc mở rộng vùng phủ sóng, điển hình là chiến dịch phủ sóng 4G tại 20 tỉnh miền Nam.

Bà Elizabete Fong, Tổng giám đốc Vietnamobile, cho biết, Siêu Thánh Up của Vietnamobile đã có mặt trên thị trường từ tháng 1/2019. Các thuê bao chỉ cần nạp thẻ và tiêu dùng tối thiểu 50.000 đồng mỗi tháng, nhưng lại được tận hưởng ưu đãi hàng tháng bao gồm miễn phí data, miễn phí thoại và tin nhắn nội mạng mỗi ngày. Thêm vào đó giá cước gọi liên mạng với mức cước cạnh tranh chỉ 680 đồng 1 phút. Những khách hàng đang sử dụng gói cước Thánh Sim và Siêu Thánh SIM muốn sử dụng gói cước này chỉ cần ra tất cả cửa hàng của Vietnamobile đăng ký là có thể sử dụng gói Siêu Thánh Up.