Trong lúc về thắp hương 49 ngày cho người chồng quá cố, người vợ trẻ sinh năm 1992 ở Thanh Hóa đã có mâu thuẫn với bố chồng và bị người đàn ông này chém chết.

Ngay khi nhận được thông tin chị H. bị bố chồng chém, lực lượng Công an xã đã có mặt và nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu trên phương tiện công nghệ cao; tuy nhiên, nạn nhân đã tử vong trên đường tới bệnh viện.

thông tin công nghệ
Theo người dân địa phương, bình thường ông Dinh là người rất hiền lành, không có điều tiếng gì ở địa phương.

Vừa qua, tại địa bàn xã Ái Thượng, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa đã xảy ra vụ việc bố chồng chém chết con dâu. Nạn nhân là chị Bùi Thị Hậu (26 tuổi), là con dâu ông Quách Văn Dinh (56 tuổi, trú tại làng Khà).

Bước đầu, tại cơ quan điều tra, ông Dinh khai nhận, sau khi con trai ông mất, con dâu ông là chị Hậu về nhà mẹ đẻ ở làng Chênh, xã Ái Thượng ở. Vừa qua là lễ 49 ngày của con trai ông, chị Hậu về để thắp hương cho chồng. Sau đó lấy quần áo để đi miền Nam làm ăn.

đời sống công nghệ
                  Trong lúc lời qua tiếng lại, bố chồng đã dùng dao chém chết con dâu

Theo ông Điệp, sự việc xảy ra vào khoảng 16 giờ ngày 5-1 tại nhà ông Quách Văn Dinh (SN 1962, ngụ làng Khà, xã Ái Thượng). Nạn nhân là chị Bùi Thị Hậu (SN 1992), con dâu của ông Dinh.

“Nhận được thông tin, chúng tôi xuống nhà thì thấy chị Hậu máu me đầy người, bị thương rất nặng ở đùi trái do bị chém. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân chết trên đường tới bệnh viện”- ông Điệp nói.

Cũng theo vị Trưởng Công an xã Ái Thượng, nguyên nhân ban đầu được xác định vào ngày hôm qua (5-1), chị Hậu có về thắp hương 49 ngày cho chồng (sau khi chồng mất chị này về nhà mẹ đẻ ở làng Chênh, xã Ái Thượng ở) và xảy ra mâu thuẫn với bố chồng là ông Quách Văn Dinh.

“Theo lời khai ban đầu của ông Dinh thì sau khi làm 49 ngày cho chồng xong, chị Hậu lấy quần áo để đi miền Nam làm ăn, tuy nhiên ông Dinh không đồng ý mà muốn con dâu ở nhà để nuôi 2 con đang nhỏ. Sau đó giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn, ông Dinh cầm dao chém chết con dâu”- ông Điệp thông tin.

Theo người dân địa phương, bình thường ông Dinh là người rất hiền lành, không có điều tiếng gì ở địa phương.

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được cơ quan điều tra – Công an Thanh Hóa khẩn trương xác minh làm rõ.

"Lưu ý: Những thông tin chia sẻ chỉ mang tính chất gợi ý. Hãy tự suy luận và đưa ra quan điểm riêng của bạn."