Xem tử vi ngày 18/12/2022 của 3 cung hoàng đạo : Song Tử, Thiên Bình, Song Ngư về công việc, tài lộc, tình cảm, sức khỏe… tại Tintucmoinhat.org nhé!

Tử vi ngày 18/12/2022 cung Song Tử

Song Tử có phần nổi loạn trong hôm nay. Bạn ghét phải nghe theo sự sắp đặt của ai đó hay bị can thiệp quá nhiều vào cuộc sống của mình. Bạn làm mọi thứ để được thể hiện bản thân trong hôm nay, thậm chí bạn không ngần ngại đi ngược lại số đông. Thế nhưng đừng hành xử quá tùy tiện kẻo bạn sẽ gặp rắc rối to đấy.

Chòm sao này gặp chút vấn đề rắc rối về tình cảm, bạn và người ấy đang để công việc và sở thích riêng tư chiếm phần lớn thời gian bên nhau. Tốt hơn hết, đừng để công việc chiếm quá nhiều thời gian của bạn bởi nó sẽ khiến tình yêu của bạn dần phai nhạt.

Tài chính có đôi chút biến động trong ngày này, chủ yếu do bạn đã tiêu xài cho những mục đích cá nhân của mình nên không quá để ý đến kế hoạch tiết kiệm.

Tử vi ngày 18/12/2022 cung Song Tử, Thiên Bình, Song Ngư

Tử vi ngày 18/12/2022 cung Thiên Bình

Công việc: Mặt Trời tam hợp Mặt Trăng mang tới cảm xúc và ý chí hòa hợp với nhau, cho thấy một tính cách khá cân bằng. Có thể thấy bạn có ý thức và mục đích cho công việc của mình hơn rất nhiều.

Tiền bạc: Tài chính của Thiên Bình khá cân đối, và có phần hướng về bản thân. Nghĩa là bạn sẽ dành nhiều chi tiêu hơn cho mua sắm cá nhân, có thể là mua quần áo mới hoặc tự thưởng cho mình một bữa ăn xa xỉ.

Xem bói tuổi vợ chồng cho hay bạn là một tâm hồn vui vẻ và thân thiện, người có thể hướng tới những trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời, thành công và được ngưỡng mộ. Chuyện tình cảm tương đối thuận hòa.

Sức khỏe: Mặt Trăng nhắc nhở Thiên Bình nên tránh môi trường có nhiệt độ cực đoan, không nên tắm nước quá nóng hay ngồi điều hòa quá lạnh.

Tử vi ngày 18/12/2022 cung Song Ngư

Tử vi ngày Chủ Nhật 18/12/2022 theo lịch âm dương 2023 cho thấy công việc làm ăn của Song Ngư đang rất trôi chảy và thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, bạn cũng nên có sự thay đổi về phương hướng, hoặc kế hoạch làm ăn để phù hợp với hoàn cảnh mới, tình thế mới. Bạn cũng cần có nhiều sáng kiến mới, tính toán nhanh nhẹn, nhiều ý tưởng sáng tạo thì mới đắc dụng cho bạn. Ngoài ra, làm việc gì bạn cũng nên đi trước một bước, nếu chậm trễ sẽ không có lợi, bị mất cơ hội tốt đẹp lại còn bị thiệt hại.

Có tài lộc, hoặc Song Ngư có tin tức tốt đẹp về tiền bạc, hoặc có tin tức giúp đỡ của quý nhân. Mọi vấn đề liên quan đến tiền tài bạn nên giải quyết một cách nhanh nhẹn, thẳng thắn và sòng phẳng, nhưng không nên nóng nảy, dùng tình cảm sẽ có lợi hơn cho bạn. Nếu có lời đề nghị hợp tác về công việc, thấy có lợi thì bạn nên chấp thuận ngay không nên chần chừ.

Trong nhà có người thân đi xa vì có việc cần thiết bất ngờ phải giải quyết. Bạn có sự di dời, sắp xếp lại đồ đạc, hoặc có sự thay đổi nhà cửa, nơi ăn chốn ở. Song Ngư nhận được tin tức tốt đẹp ở xa về công danh, việc làm của bạn bè. Gia đình nếu có tổ chức tiệc tùng, đình đám thì bạn cũng nên kết thúc nhanh chóng, không nên kéo dài sẽ gây ra nhiều phiền toái.

Nếu bạn là người chưa lập gia đình, vận trình về phương diện tình cảm vào Chủ Nhật này cho thấy bạn không nên thầm yêu trộm nhớ mà cần nên mở lời hoặc hẹn ước, bạn không nên e dè hoặc ngồi yên chờ đợi. Bạn nên chủ động bày tỏ ý định của bạn, nếu bạn chậm trễ sẽ có người khác xen vào làm bất lợi cho bạn. Bạn cũng không nên tính đến chuyện tiền bạc, giàu nghèo, bạn nên tiến tới càng nhanh càng tốt.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi ngày 18/12 cung Song Tử, Thiên Bình, Song Ngư sẽ hữu ích với bạn đọc