Xem tử vi 2018 các tuổi Tý, Hợi xem tử vi trọn đời 12 con giáp. Xem tử vi theo ngày sinh cung cấp cho bạn các thông tin tổng quát về cuộc đời, tình yêu, sự nghiệp, tiền tài vận mạng, công danh, tình duyên, xem hợp tuổi làm ăn, tuổi hợp vợ chồng, những năm may mắn nhất… để từ đó giúp bạn nắm bắt những cơ hội lớn trong cuộc đời.

Năm mới 2018 là năm Mậu Tuất, Tuất là con giáp thứ 11 trong 12 Con Giáp, là biểu tưởng cho con Chó. Nhắc đến con Chó là nói đến sự trung thành tuyệt đối rất đáng tin cậy. Vì vậy Tuất được xem là biểu tượng của sự trung trành. Thường thì những người tuổi Tuất đều là người chính trực, chính nghĩa có tính cần cù, giỏi chịu đựng gian khổ. Ngoài ra người tuổi Tuất đều là người trọng tình nghĩa, ngay thẳng, chân thành, không khoe khoang ta đây. Họ là những người thích bảo vệ và bênh vực cho kẻ yếu và sống có trách nhiệm. Luôn tự nguyện nghe người khác tâm sự, sẵn sàng chia sẻ nỗi buồn với người khác. Cho nên người tuổi Tuất luôn được mọi người dành sự tin tưởng của người khác. Họ luôn biết cách sống đối nhân xử thế để mọi người xung quanh có một cuộc sống hòa bình.

Năm Tuất (Mậu Tuất) là năm báo hiệu một mùa bội thu, một năm thịnh vượng. Bởi vì những chú Chó thường được dùng để giữ nhà và chống lại những kẻ xâm nhập một cách có trách nhiệm và đáng tin cậy. Vì thế năm mới Mậu Tuất 2018 được tin là năm rất an toàn cho mọi người.

Tử vi năm 2018 tuổi Hợi

Tuổi Hợi là biểu tượng cho con Heo, là con giáp đứng ở vị trí cuối cùng của bảng xếp hạng. Gồm các tuổi Ất Hợi 1995Đinh Hợi 1947Tân Hợi 1971Kỷ Hợi 1959 và tuổi Quý Hợi 1983. Người tuổi Hợi chất phác, ít màu mè, sống trầm lặng. Họ sống luôn điều hòa được các mối quan hệ theo hướng dĩ hòa vi quý. Nên rất được mọi người yêu mến.

Năm 2017 gặp năm Dậu nên cuộc sống người tuổi Hợi khá tốt nhưng năm nay thì như thế nào? Mọi thứ có thuận lợi, tốt đẹp hơn hay không? Người tuổi Hợi năm 2018 gặp năm Tuất là gặp sao Thất sát. Nên cả năm 2018 tuổi Hợi vất vả, công việc gặp nhiều phiền phức, mọi việc phần nhiều thất bại. Vận phát vào giữa năm 2018 nhưng lại lỡ về thiên thời nên lúc lên lúc xuống. Gây rất khó nắm bắt thời vận nên cần phải cô gắng để bù đắp lại. Đã cố gắng nhiều nhưng vẫn phải khốn đốn nhiều phen. mọi việc đều dang dở giống như người có bệnh nhưng khám mãi cũng chẳng tìm được ra bệnh gì. Cũng trong năm này có sao Thiên Hỉ chiếu. Nên thường thích đi du ngoạn một mình đôi khi sẽ có được tài lộc lớn. Như vậy, theo như trên có thể năm 2018 là một năm nhiều thử thách và thú vị mà tuổi Hợi cần khám phá.

Tử vi năm 2018 tuổi Tý

Tuổi Tý là biểu tượng cho con Chuột. Là con giáp đứng thứ 1 trong 12 con giáp. Gồm các tuổi Giáp Tý 1984Bính Tý 1996Mậu Tý 1948Canh Tý 1960Nhâm Tý 1972. Người tuổi Tý rất nhanh nhẹn, và cực kỳ thông minh. Những người tuổi Tý là người sống rất lạc quan dù có đang ở trong một môi trường đầy khó khăn. Hơn nữa bề ngoài họ là người kín đáo nhưng không phải vậy. Những người tuổi Tý luôn kiểm soát được tâm trạng của mình nên được rất nhiều người yêu quý.

Tuổi Tý năm 2018 danh tài song tiến, sự vận bình thường. Vẫn có những lúc việc đến ngoài mong đợi do sự bất cẩn không tính mọi chuyện thấu đáo.

Năm 2018 này là năm không thuận lợi cho lĩnh vực chăn nuôi. Cho nên nếu gia chủ chăn nuôi thì hãy cẩn thận súc vật nuôi trong nhà gây bệnh. Năm mới Mậu Tuất gia chủ tuổi Tý nên tránh núi cao đất hiểm sông sâu không sẽ có chuyện không hay. Cuối năm có việc tốt lành đến mình mà nắm chắc phần thắng lợi. Nếu thần khí sung mãn vui vẻ và không phải lo nghĩ nhiều thì sẽ thu lại được tài vận bội thu. Trái lại thân hình bạc nhược, tinh lực suy vi thời thì không nên đi xa. Sẽ phải chịu tha phương viễn xứ, nghe báo tang sự mà thương tâm phiền não, được việc này nhưng hỏng việc khác nên cần chú ý.