Như tin tức đã đưa nhiều ngày qua về vụ án anh chồng do mẫu thuẫn đã đâm chết người vợ xinh đẹp – được mệnh danh là bông hoa núi rừng với 36 nhát dao. Theo tin tức cập nhất mới nhất vào khoàng 15h ngày 12/09, người dân được phương đã phát hiện một thi thể được cho là của Nguyễn Tấn Thịnh – nghi can đâm chết vợ với hàng chục nhát dao.
Trước đó như Thanh Niên đã đưa tin, vào khoảng 18 giờ ngày 9.9, Thịnh và vợ là chị Nguyễn Thị Diễm Kiều (23 tuổi) xảy ra mâu thuẫn. Bực tức, Thịnh đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người Kiều.
Thấy vậy, chị Trinh, em gái Kiều, vào can ngăn thì bị Thịnh đâm vào chân. Sau đó, Thịnh bỏ trốn, Kiều được người dân xung quanh đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng tử vong trên đường đi.
Qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan điều tra xác định chị Kiều bị đâm 36 nhát vào khắp các vùng trên cơ thể.
Cơ quan chức năng cũng tìm thấy 1 con dao dài 40 cm ở dưới giếng trong vườn nhà, nghi là con dao dùng để gây án.
Được biết hai vợ chồng cưới nhau được 3 năm và có một đứa con 2 tuổi.
Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra vụ án.