Như tin tức đã đưa nhiều ngày qua về vụ án anh chồng do mẫu thuẫn đã đâm chết người vợ xinh đẹp – được mệnh danh là bông hoa núi rừng với 36 nhát dao. Theo tin tức cập nhất mới nhất vào khoàng 15h ngày 12/09, người dân được phương đã phát hiện một thi thể được cho là của Nguyễn Tấn Thịnh – nghi can đâm chết vợ với hàng chục nhát dao. 

đâm vợ 36 nhát dao, vụ án giết vợ bằng 36 nhát dao, hung thu đâm 36 nhát dao
Thi thể được cho là nghi can Nguyễn Tấn Thịnh
Tại hiện trường, cơ quan điều tra đã phát hiện một chiếc ví. Trong ví có một CMND mang tên Nguyễn Tấn Thịnh, 1 gói thuốc lá, 1 điện thoại di động và 1 con dao dài khoảng 30cm. Theo thông tin ban đầu, thì một người dân ở thôn 17, P. Yên Thế, TP.Pleiku (Gia Lai) trong khi đi thăm rẫy đã phát hiện một chiếc áo treo ở gần giếng nước trong vườn cà phê. Người này đến kiểm tra dưới giếng nước thì hoảng hốt khi phát hiện một thi thể bên dưới, ngay lập tức người dân này đã trình báo cho cơ quan chức năng.
Cơ quan chức năng đã tiến hành trục vớt thi thể nạn nhân để tiến hành điều tra sự việc. Tại thời điểm được vớt lên, thi thể nạn nhân đã phân hủy.

Trước đó như Thanh Niên đã đưa tin, vào khoảng 18 giờ ngày 9.9, Thịnh và vợ là chị Nguyễn Thị Diễm Kiều (23 tuổi) xảy ra mâu thuẫn. Bực tức, Thịnh đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người Kiều.

Thấy vậy, chị Trinh, em gái Kiều, vào can ngăn thì bị Thịnh đâm vào chân. Sau đó, Thịnh bỏ trốn, Kiều được người dân xung quanh đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng tử vong trên đường đi.

Qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan điều tra xác định chị Kiều bị đâm 36 nhát vào khắp các vùng trên cơ thể.

Cơ quan chức năng cũng tìm thấy 1 con dao dài 40 cm ở dưới giếng trong vườn nhà, nghi là con dao dùng để gây án.

Được biết hai vợ chồng cưới nhau được 3 năm và có một đứa con 2 tuổi.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra vụ án.