Tải video YouTube về iPhone dễ dàng và nhanh chóng với các phương pháp đơn giản như sử dụngYouTube Premium, ứng dụng tải video thứ ba hoặc trang web tải video trực tuyến. Tìm hiểu ngay để có được video yêu thích trên thiết bị của bạn!

Cách tải video YouTube về iPhone cực đơn giản bạn nên biết

Sử dụng ứng dụng YouTube Premium

YouTube Premium là dịch vụ đăng ký của YouTube cho phép người dùng tải video và xem nội dung trên YouTube mà không cần phải xem quảng cáo. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tải video từ YouTube về điện thoại của mình để xem ngoại tuyến.

Để tải video từ YouTube về iPhone bằng YouTube Premium, người dùng chỉ cần thực hiện các bước sau đây:

– Đăng ký dịch vụ YouTube Premium trên trang web của YouTube.

– Mở ứng dụng “YouTube trên iPhone” và tìm kiếm video muốn tải về.

– Chạm vào nút “Tải xuống” và chọn chất lượng video muốn tải về.

– Chờ đợi quá trình tải xuống hoàn tất và sau đó truy cập vào thư viện Video trên Ứng dụng TV để xem video đã tải về.

Hướng dẫn tải video YouTube về iPhone siêu đơn giản

Sử dụng ứng dụng thứ ba

Ngoài YouTube Premium, người dùng cũng có thể sử dụng các ứng dụng tải video thứ ba để tải video từ YouTube về iPhone. Các ứng dụng này có thể được tìm thấy trên App Store của iPhone và thường được sử dụng miễn phí hoặc với một khoản phí nhỏ để tải về.

Một số ứng dụng tải video thứ ba phổ biến nhất bao gồm:

– Documents by Readdle: Ứng dụng quản lý tập tin cho phép người dùng tải video từ YouTube và lưu trữ chúng trong thư mục riêng của mình trên iPhone.

– Video Saver Pro+: Ứng dụng tải video thứ ba cho phép người dùng tải video từ YouTube và lưu trữ chúng trực tiếp trong ứng dụng.

– MyMedia: Ứng dụng tải video và quản lý tập tin cho phép người dùng tải video từ YouTube và lưu trữ chúng trong thư mục riêng của mình trên iPhone.

Sử dụng trang web tải video trực tuyến

Ngoài các ứng dụng tải video thứ ba, người dùng cũng có thể tải video từ YouTube về iPhone thông qua các trang web công nghệ tải video trực tuyến. Đây là phương pháp phổ biến và dễ thực hiện nhất. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng không phải trang web tải video trực tuyến nào cũng an toàn và đáng tin cậy.

Một số trang web tải video trực tuyến phổ biến nhất bao gồm:

– SaveFrom.net: Trang web tải video trực tuyến cho phép người dùng tải video từ nhiều trang web khác nhau, bao gồm YouTube. Người dùng chỉ cần sao chép đường dẫn video và dán vào trang web SaveFrom.net để tải video về iPhone.

– Keepvid.pro: Trang web tải video trực tuyến cho phép người dùng tải video từ YouTube về iPhone. Người dùng cũng có thể chọn chất lượng video và định dạng tải về.

– Y2mate.com: Trang web tải video trực tuyến cho phép người dùng tải video từ YouTube và nhiều trang web khác. Người dùng chỉ cần sao chép đường dẫn video và dán vào trang web Y2mate.com để tải video về iPhone.

Lưu ý rằng việc tải video từ YouTube có thể vi phạm điều khoản sử dụng của YouTube, do đó người dùng cần chú ý đến quyền tác giả và không sử dụng video để tái sử dụng mà không có sự cho phép của chủ sở hữu.

Ngoài ra, việc tải video cũng có thể làm giảm dung lượng lưu trữ trên iPhone. Để giải quyết vấn đề này, người dùng có thể thay đổi thư mục lưu trữ video trên iPhone để quản lý các tập tin tải xuống và tiết kiệm không gian lưu trữ.

Xem thêm: Hướng dẫn cách quét mã QR trên iPhone đơn giản, nhanh gọn

Xem thêm: Cách bật, tắt nút home ảo trên iPhone cực kỳ đơn giản

Trong bài viết này, chúng ta đã tìm hiểu các phương pháp để tải video từ YouTube về iPhone thông qua YouTube Premium, các ứng dụng tải video thứ ba và các trang web tải video trực tuyến. Tùy vào nhu cầu và ưu tiên của mỗi người dùng, họ có thể chọn phương pháp phù hợp để tải video từ YouTube về iPhone.