Phòng khách đúng phong thủy sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ cùng các thành viên trong gia đình. Dưới đây là một số gợi ý khi trang trí phong thủy phòng khách tuổi Ất Sửu.

Xem phong thủy phòng khách tuổi ẤT sửu

– Phòng khách là nơi tụ nhiều vượng khí nhất trong một ngôi nhà. Việc bố trí và sắp xếp nội thất phòng khách hợp với phong thủy cũng làm tăng vận khí tốt, may mắn, an lành, tăng hạnh phúc và tiền tài đến cho gia đình gia của bạn. Gia chủ tuổi ẤT sửu có thể tham khảo những gợi ý dưới đây để thiết kế cho mình một phòng khách hợp với phong thủy nhất.

– Năm sinh dương lịch: 1985

– Năm sinh âm lịch: Ất Sửu

– Quẻ mệnh: Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh

– Ngũ hành: Hải trung kim (Vàng dưới biển)

Bên cạnh đó, nếu như muốn giàu lên một cách nhanh chóng, sao bạn không thử vận may với những con số đẹp được gợi ý từ giấc mơ thấy uống nước.

Chọn đúng hướng phòng khách cho gia chủ tuổi Ất Sửu

Phong thủy phòng khách tuổi Ất Sửu mang lại may mắn
Phong thủy phòng khách tuổi Ất Sửu mang lại may mắn

Theo phong thủy, mỗi một độ tuổi có thể lựa chọn nhiều hướng khác nhau tùy thuộc vào vị thế đất và mong muốn được thuận lợi vấn đề nào trong cuộc sống. Theo đó gia chủ tuổi Ất Sửu có thể lựa chọn một trong các hướng sau.

Hướng Tây Nam (Diên Niên): giúp củng cố các mối quan hệ trong tình yêu và gia đình.

Hướng Tây (Sinh Khí): Giúp sự nghiệp phát tài, thăng quan tiến chức, thu hút hút tài lộc.

HướngTây Bắc(Phục Vị): Giúp củng cố sức mạnh tinh thần, phát triển bản thân và may mắn trong học hành thi cử.

Hướng Đông Bắc (Thiên Y): Giúp cải thiện sức khỏe, hạnh phúc, sống lâu.

Hướng nhà là điều cơ bản nhất cần được ưu tiên hàng đầu, khi đã lựa chọn đúng hướng thì việc trang trí sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Màu sắc phù hợp cho người tuổi 1985

Trong thuyết tương sinh, màu sắc đem lại tài lộc, vận may, làm ăn phát đạt là gam màu vàng. Không phải tự nhiên màu vàng lại được lựa chọn như vậy.

Màu tượng trưng cho sự bình an, hạnh phúc và ấm áp. Đó cũng là lý do đầu năm mọi người thường đua nhau lựa chọn những loại hoa màu vàng như cúc vàng,…

Trong sắc vàng gia chủ sử dụng màu vàng cam, vàng nhạt hay vàng nâu trong thiết kế phòng khách. Môt căn nhà đẹp được hài hòa, cân đối về màu sắc, không quá nóng và cũng không quá lạnh. Để không gian căn phòng không bị quá lộn xộn, pha tạp nhiều màu.

Nếu như gia chủ chọn màu vàng làm tông màu chủ đạo. Với tuổi 1985 mệnh Kim màu sáng, trắng, màu trắng tinh khôi hay trắng sữa, kem sữa, trắng ánh xanh, ánh kim là lựa chọn hoàn hỏa để phối cùng gam màu vàng.

Để cân đối lại sự nóng rực của màu vàng. Và màu vàng là một trong những gam màu thu hút ánh mắt nhất và có độ bức xạ tới thị giác. Do vậy, nên sử dụng gam màu một cách hợp lý.

Ngoài ra, do Kim tạo ra Thủy màu xanh lam, đen. Đó cũng là một gợi ý tuyệt vời dành cho gia chủ muốn tạo nên nét khác biệt cho căn hộ.

Mời bạn vào tham khảo tin bóng đá mới nhất, tin chuyển nhượng, tin tức bên lề sân cỏ được cập nhật đầy đủ và nhanh nhất ngay tại ibongda360.com