Một câu chuyện lạ được thông tin từ Ấn Độ, một người phụ nữ được bệnh viện trả về, bỗng nhiên sống lại – vẫn thở, tay chân cử động khi người nhà đang tiến hành những thủ tục cuối cùng để chuẩn bị cho tang lễ

Theo tin tức của Mirror, bà Rathnam, 40 tuổi, được xác nhận đã bị suy đa tạng do hội chứng vàng da nghiêm trọng. Sau khoảng thời gian 2 tháng nằm viện ở bang Tamil Nadu, miền nam Ấn Độ, vì bệnh tình không có tiến triền gì nên gia đình đành đưa bà về nhà để có thể hưởng thụ những ngày cuối đời bên cạnh những người thân. Thế nhưng trên đường chuyển từ viện về nhà, gia đình nghĩ rằng bà đã qua đời nên họ chuyển bà tới một nhà xác ở địa phương.

Tại nhà xác họ đưa bà vào trong kho lạnh. Khoảng một giờ sau đó, người tân của bà tiến hành các nghi lễ cuối cùng trước khi chuẩn bị cử hành đám tang. Song họ vô cùng hốt hoảng khi phát hiện ra rằng bà Rathnam vẫn còn thở và chân tay đang cử động.

chết đi sống lại, tỉnh dậy khi người nhà đang chuẩn bị tang lễ
Gia đình đang chuẩn bị những nghi thức cuối cùng để tiến hành đám tang thì bà Rathnam bất ngờ sống lại

Ngay lập tức họ đã gọi điện thông báo cảnh sát mặc dù lúc đó họ cũng không hiểu vì sao lại chọn cảnh sát để xin được trợ giúp về y tế.  Theo thông tin của các nhân viên cảnh sát cung cấp, người phụ nữ này đã được chuyển đến nhà xác mà không có bất kỳ một bác sĩ nào xác định tình trạng đã chết.

Trong khi đó, một nguồn tin của bệnh viện lại khẳng định: “Gia đình bệnh nhân cho biết bà ấy đã chết trên đường chuyển từ viện về nhà.  Thế nhưng một số người khi tới dự đám tang lại bỗng nhận thấy bà vẫn còn đang thở và nhanh chóng chuyển bà đến bệnh viện”.

Tuy nhiên điều đáng tiếc là bà Rathnam đã không qua khỏi và cũng đã qua đời không lâu sau khi được tái nhập viện để điều trị.