Trong số các loại kèo cược như kèo châu Á, kèo châu Âu hay O/U, thẻ đỏ… thì soi kèo phạt góc đang là xu hướng lựa chọn của nhiều người. Cùng tintucmoinhat.org tìm hiểu về kinh nghiệm soi kèo phạt góc nhé!

1.Kèo phạt góc là gì?

Kèo phạt góc hay còn gọi là kèo góc hay kèo Corners là một hình thức chơi dự đoán online mới nhất hiện nay trong môn bóng đá. Đối với loại hình đặt cược này, bạn không cần quan tâm đội nào thắng hay thua, số lượng bàn thắng – thua trong trận đấu như thế nào mà điều duy nhất bạn cần chú ý đến, đó chính là số lượng quả phạt góc tại trận đấu mà bạn đang đặt cược, phạt góc xảy ra khi có các lỗi vi phạm như gây chấn thương đá bóng với cầu thủ khác. Hoặc các yếu tố khác liên quan đến phạt góc như đội đá phạt góc đầu tiên, đội đá phạt góc cuối cùng,…

Kinh nghiệm soi kèo phạt góc luôn thắng

Tùy theo tính chất của trận đấu, đặc điểm của từng đội bóng và giải đấu mà các cổng game có thể căn cứ vào và đưa ra các kèo đánh phạt góc và tỷ lệ cá cược tương ứng với từng loại kèo. Tỷ lệ kèo dự đoán phạt góc của các cổng game có thể khác nhau.

2.Cách soi kèo phạt góc

Chơi dự đoán kèo phạt góc rất đơn giản và đa dạng. Người chơi sẽ có nhiều thông tin khác nhau như:

  • Kèo phạt góc toàn trận;
  • Kèo chấp hiệp 1;
  • Tài  xỉu toàn trận; O/U hiệp 1,
  • Đội phạt góc cuối cùng, đội phạt góc đầu tiên…

Khả năng chiến thắng của người chơi với loại kèo này là rất cao. Vì cách thức đặt cược đơn giản. Khả năng về bờ nhanh chóng nên ngày càng được nhiều người chọn lựa.

Kèo chấp phạt góc toàn trận

Để đánh kèo chấp phạt góc toàn trận, người chơi sẽ phân biệt thắng thua dựa vào kết quả cuối trận. Đội được nhận định mạnh hơn sẽ là đội chấp, đội yếu hơn là đội được chấp.

Kết quả cuối cùng sẽ phân biệt được đội thắng, đội thua.

Kèo O/U toàn trận

Cũng giống như khi đọc kèo O/U bóng đá. Kèo O/U toàn trận được hiểu là người chơi không cần quan tâm có bao nhiêu quả phạt góc xảy ra. Mà chỉ cần dự đoán nhiều hoặc ít hơn so với tỷ lệ được đưa ra từ cổng game. Từ đó chọn cửa tài hoặc cửa xỉu.

Tương tự, các kèo phạt góc O/U hiệp một, hiệp 2 sẽ có thông tin tương tự như kèo phạt góc toàn trận. Tuy nhiên, phạm vi áp dụng chỉ trong từng hiệp.

3.Bí kíp soi chơi kèo phạt góc luôn thắng

– Hãy đặt cược khi trận đấu đã diễn ra chứ tuyệt đối không nên đặt cược trước trận đấu. Chỉ  trường hợp người chơi chọn kèo phạt góc đầu tiên thì cần phải cược trước. Theo các chuyên gia người chơi không nên chọn cược trước khi trận đấu diễn ra vì trận đấu sẽ có rất nhiều diễn biến khó đoán. Nếu chọn cược trước thì người chơi sẽ không lường trước được các tình huống mà đưa ra những quyết định sai lầm.

– Nên chọn cược khi 2 đội bóng có thực lực đều nhau, hình tượng dâng cao ở 2 bên, tiền đạo có lối chơi xuất sắc, tiền vệ cánh giỏi. Với đội hình như này thì số quả phạt góc trong trận đó chắc chắn sẽ cao hơn.

– Hãy chọn tham gia dự đoán kèo phạt góc ở những trận đấu lớn, có lượng người tham gia dự đoán lớn, đồng chơi 2 đội đá ngày hôm đó phải ngang nhau. Chỉ khi đáp ứng được điều này mới giúp mang về cho bạn những phần thưởng cao nhất.

– Thường xuyên cập nhật những thông tin về trận đấu, quan sát về các chiến thuật của cả 2 đội bóng. Nếu như đội bóng nào có hàng tấn công mạnh thì chắc chắn sẽ có nhiều tình huống phạt góc xảy ra.

– Trường hợp 2 đội bóng tương quan nhau về thực lực thì hãy đặt cược tổng phạt góc cao hơn so với tỉ lệ chấp mà cổng game đặt ra.

– Hãy tìm hiểu chi tiết các thông tin về đội bóng mà bạn muốn đặt cược. Điều này có thể giúp bạn phán đoán và chọn kèo chuẩn xác. Tuyệt đối không chơi dự đoán bóng đá dựa vào may mắn bởi đây chính là tấm vé ngắn nhất đưa bạn đến con đường nợ lần.

– Khi chơi dự đoán bóng đá phải luôn giữ cho mình đầu óc để quan sát và phán đoán trận đấu. Nếu ngày hôm đó bạn có tâm trạng không tốt thì không nên chơi. Hãy quay lại vào hôm sau khi thấy mình đã thực sự sẵn sàng. Hàng ngày có hàng trăm những trận đấu lớn nhỏ xảy ra nên bạn cũng không cần phải lo không còn cơ hội để chơi.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về kèo phạt góc, nếu bạn đang quan tâm tới chấn thương căng cơ háng thì có thể tham khảo thêm nhé!

"Lưu ý: Những thông tin chia sẻ chỉ mang tính chất gợi ý. Hãy tự suy luận và đưa ra quan điểm riêng của bạn."