Bạn muốn chuyển danh bạ từ iPhone cũ sang iPhone mới nhưng không biết cách? Đừng lo, những tin tức dưới đây sẽ giúp đỡ bạn.

Hướng dẫn chuyển danh bạ từ iPhone cũ sang iPhone mới nhanh nhất

Hướng dẫn chuyển danh bạ từ iPhone cũ sang iPhone mới

Dùng iCloud là cách nhanh nhất để chuyển danh bạ giữa hai iPhone. Cách này sẽ cho bạn chuyển toàn bộ danh bạ của một máy sang cho máy kia và sẽ bỏ qua các loại dữ liệu khác.

Trên điện thoại cũ, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản iCloud của mình và chắc chắn rằng đã đồng bộ danh bạ lên iCloud. Nếu chưa có tài khoản iCloud, xem ngay cách tạo email trên máy tính để tạo cho mình tài khoản iCloud nhé. Để kiểm tra, bạn vào Settings > iCloud, nếu tên email được hiển thị chứng tỏ bạn đã đăng nhập thành công.

Tiếp theo bạn kiểm tra xem mình đã bật chế độ đồng bộ danh bạ lên iCloud hay chưa, tại mục iCloud, bạn tìm đến Backup và lựa chọn Back Up now. Thời gian đồng bộ dữ liệu sẽ phụ thuộc vào tốc độ mạng và lượng danh bạ của bạn bên trong máy.

>>> Nếu bạn đam mê trái bóng tròn và muốn cập nhật cho mình tin hot bóng đá, truy cập ngay vào nhatkybongda nhé.

Bây giờ trên iPhone mới, bạn cũng chọn đăng nhập vào tài khoản iCloud đã đồng bộ giống với iPhone cũ. Trên iPhone mới, bạn vào Settings > iCloud tìm đến Contact syncing và chắc chắn rằng tính năng này đã được bật để đồng bộ danh bạ.

Bạn đợi một lúc và máy sẽ tự động lưu các danh bạ vào trong ứng dụng danh bạ của bạn.

Lưu ý: Việc thực hiện copy, chép danh bạ từ iPhone sang Sim là điều mà người dùng hiện nay sẽ không thể thực hiện được do chính sách bảo mật của Apple đưa ra với người dùng, vì vậy bạn chỉ có thể lựa chọn phương án chuyển danh bạ từ iPhone sang iPhone ở trên.

Như bạn thấy, cách chuyển danh bạ từ iPhone sang iPhone thực sự không quá khó. Ngoài ra, bạn đang cần lấy lại tin nhắn zalo đã xóa, cách khôi phục tin nhắn zalo sẽ hữu ích với bạn.

"Lưu ý: Những thông tin chia sẻ chỉ mang tính chất gợi ý. Hãy tự suy luận và đưa ra quan điểm riêng của bạn."