Đi Bồ Đào Nha nên mua quà gì? Hẳn đây là câu hỏi được không ít các bạn thắc mắc khi sắp, sẽ và đang có chuyến du lịch tới đất nước xinh đẹp này. Hãy để Tintucmoinhat.org giúp bạn trả lời câu hỏi này một cách chính xác nhất nhé.

1. Đồ hộp 

Bồ Đào Nha đặc biệt nổi tiếng với thực phẩm đóng hộp. Có rất nhiều cửa hàng thực phẩm đóng hộp quanh các góc phố. Đồ hộp của Bồ Đào Nha rất tốt để làm quà tặng với vẻ ngoài xinh xắn và nhiều sự lựa chọn, nổi tiếng nhất là món cá mòi.

Ngoài ra, họ còn có nhiều phiên bản sinh động như bản đồ hộp có năm sinh và một người nổi tiếng đại diện sinh vào năm đó, rất hợp để tặng cho người bạn thân, gia đình hay chính bản thân bạn để làm kỉ niệm.

Đừng quên thuê wifi đi châu Âu để đảm bảo kết nối ổn định, thỏa sức lướt web, tìm đường, tìm quán ăn nhé.

Đi Bồ Đào Nha nên mua quà gì ý nghĩa đặc sắc nhất?
Đi Bồ Đào Nha nên mua quà gì ý nghĩa đặc sắc nhất?

2. Đi Bồ Đào Nha nên mua quà gì – Kem đánh răng Couto

Kem đánh răng Couto là một trong những mặt hàng tuyệt vời nhất trong danh sách mua sắm khi đi du lịch Bồ Đào Nha, sản phẩm có thiết kế đơn giản và sang trọng. Được bày bán từ năm 1932, kem đánh răng Couto đã trở nên nổi tiếng trên khắp thế giới. Một tuýp kem đánh răng chỉ có giá từ 50.000 đồng.

Kem đánh răng Couto nổi tiếng vì không có paraben, tạo cảm giác thanh mát khi sử dụng. Nó có tác dụng giúp bạn chống lại viêm nhiễm, sát trùng, không bị chảy máu chân răng, bảo vệ khỏi sâu răng, chống lại sự suy thoái nướu của nướu. Bạn có thể dễ dàng mua sản phẩm này tại các cửa hàng tiện lợi và các siêu thị khi du lịch Bồ Đào Nha.

3. Rượu vang Bồ Đào Nha

Rượu vang Bồ Đào Nha là thức uống và cũng là món quà rất có ý nghĩa nếu du khách du lịch muốn mua tặng bạn bè và người thân của mình.

Rượu vang của Bồ Đào Nha mang một hương vị rất riêng biệt, thơm ngon không kém một thương hiệu rượu vang nổi tiếng nào ở trên thế giới. Món quà này vừa sang trọng vừa rất hữu ích, bạn nên mua về làm quà.

4. Gạch ceramic – Đi Bồ Đào Nha nên mua quà gì? 

Người Bồ Đào Nha quả thật biết cách biến những viên gạch sắc màu thành tuyệt tác nghệ thuật!

Gạch lát của Bồ Đào Nha – azulejos – là một phần của văn hoá Bồ Đào Nha và đã được sản xuất suốt 5 thế kỷ.

Loại gạch xinh đẹp này có ở khắp mọi nơi tại Bồ Đào Nha – bên trong và bên ngoài những bức tường của các nhà thờ, trên tường nhà khi bạn dạo bước xuống phố, trên ghế công viên, đài phun nước, và tại bất kỳ nơi đâu có thể lát gạch lên.

Luôn mang theo mình sim nước ngoài để dù ở Bồ Đào Nha hay bất cứ quốc gia nào cũng không bị gián đoạn liên lạc với gia đình, bạn bè, đối tác.

"Lưu ý: Những thông tin chia sẻ chỉ mang tính chất gợi ý. Hãy tự suy luận và đưa ra quan điểm riêng của bạn."