Trong buổi phỏng vấn ở Thái, ca sĩ nói: “Tôi không đủ đẹp sao?” trước câu hỏi về tin đồn quanh danh hiệu Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018, trong làng giải trí các nước Đông Nam Á những ngày gần đây.

Sáng 12/3, Hoa hậu Hương Giang cùng hai á hậu cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế tham gia buổi giao lưu trên truyền hình Thái Lan ở Bangkok trong 1 chương trình giải trí. Tại buổi giao lưu dài một giờ đồng hồ, Hương Giang chia sẻ bằng tiếng Anh về hành trình đến với vương miện cũng như cảm xúc khi đăng quang.

tin giải trí
Hương Giang không ngại khi đối diện tin đồn mua giải.

Người đẹp Việt chia sẻ cô quá ngạc nhiên khi đoạt vương miện và hai giải thưởng phụ. “Khi được xướng tên, tôi cố trấn an mình đây không phải là một giấc mơ”, cô kể. Ngoài ra, Hương Giang cũng bày tỏ sự tiếc nuối đến đại diện của Brazil và Venezuela – hai ứng viên sáng giá nhưng trượt khỏi top 6. Cô nói: “Tôi nghĩ dường như phiên dịch đã không hiểu các bạn ấy nói gì và dịch sai. Tôi rất lấy làm tiếc bởi người phiên dịch rất quan trọng trong phần thi ứng xử của thí sinh”.

Trong phần giao lưu với khán giả tại trường quay, khi một người hỏi về tin đồn Hương Giang mua giải – vốn xuất hiện ồn ào trên mạng và các trang tin giải trí sau đêm chung kết 9/3, tân hoa hậu trả lời bằng câu hỏi ngược lại: “Tôi không đủ đẹp sao?”. Phản ứng nhanh nhạy của cô khiến mọi người ở trường quay bật cười.

Để gây bất ngờ cho Hương Giang, chương trình cũng phát đoạn video huấn luyện viên The Face Thái Lan – Lukkade – chúc mừng chiến thắng của Hương Giang. Cả hai vốn thân thiết từ trước và thường tương tác trên mạng xã hội.

tin giải trí
Lần đầu tiên tham gia cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế tại Thái Lan, Hương Giang xuất sắc vượt qua 27 thí sinh để chiến thắng.

Tối 9/3, ca sĩ Hương Giang vượt qua 27 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ để đoạt vương miện cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018, diễn ra ở Thái Lan. Hiện cô vẫn ở Thái để hoàn thành các hoạt động của tân hoa hậu.

Trong đêm chung kết, Hương Giang thể hiện bản lĩnh sân khấu và luôn tỏa sáng. Ở phần thi dạ hội, cô diện bộ váy đỏ của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. Với phần thi trang phục dân tộc, cô catwalk tự tin với bộ đồ nặng 55 kg. Đại diện Việt Nam luôn được khán giả tán thưởng mỗi khi xuất hiện.

Câu trả lời ứng xử của cô trong top 3 được đánh giá cao. Với câu hỏi: “Nếu được lựa chọn làm chủ một chiến dịch xã hội, bạn sẽ làm gì để thế giới tốt đẹp hơn?”, người đẹp Việt trả lời: “Tôi sẽ đòi quyền bình đẳng cho người chuyển giới. Ai cũng muốn hạnh phúc, người chuyển giới cũng vậy. Chúng tôi muốn có một cuộc sống tốt đẹp, được đối xử bình đẳng, không còn bị kỳ thị”. Ở phần thi ứng xử top 6, Hương Giang chia sẻ là người không có xuất thân hoàn hảo. Nhưng cô tự hào khi mình đã cố gắng học tập, lao động, trau dồi bản thân để hôm nay có mặt tại đây, trở thành niềm tự hào cho Việt Nam.

Trước đêm chung kết, độc giải trên tintucmoinhat.org cũng như các tờ Sanook, Kapook, Posh… của Thái Lan đều cho rằng Hương Giang nhiều khả năng tiến sâu vào tốp đầu. Anh Thanh Phong, một người Việt đang làm việc trong ngành giải trí Thái Lan và là phiên dịch cho cô trong đêm chung kết, cho biết Hương Giang sở hữu nhiều tố chất để đăng quang. “Cô ấy có phong độ ổn định, chắc chắn từ đầu mùa giải và rất được khán giả ủng hộ. Tôi đánh giá khâu chấm giải của cuộc thi này công tâm, các giải thưởng đều xứng đáng”.

 

"Lưu ý: Những thông tin chia sẻ chỉ mang tính chất gợi ý. Hãy tự suy luận và đưa ra quan điểm riêng của bạn."