Người chơi sẽ cần Dragonfell Berries để nâng cấp sau trò chơi trong Monster Hunter Stories 2: Wings of Ruin, nhưng vị trí của chúng không rõ ràng.

Monster Hunter Stories 2: Wings of Ruin là một game nhập vai mở rộng. Người chơi có thể dành vô số giờ để thăng cấp cho nhân vật và Quái vật của mình, đồng thời thu thập nguyên liệu để chế tạo thiết bị và vật phẩm mới. Ngay cả sau khi hoàn thành chiến dịch chính trong Monster Hunter Stories 2 , rất nhiều cuộc phiêu lưu đang chờ đợi những người hâm mộ tận tâm của trò chơi. Hướng dẫn này sẽ giúp những người chơi đang tìm kiếm nơi để tìm Dragonfell Berries . Vật phẩm cao cấp này sẽ rất quan trọng đối với các Riders trải qua các nhiệm vụ trong hậu trò chơi. Tham khảo, game sinh tồn trên đảo hoang pc hấp dẫn nhất.

Câu chuyện Monster Hunter Stories 2: Nơi tìm quả mọng Dragonfell

Dragonfell Berries là nguyên liệu cần thiết để nâng cấp một số thiết bị nhất định. Các cấp trang bị mới được mở khóa khi đánh bại câu chuyện chính của Monster Hunter Stories 2 . Người chơi sẽ muốn có trong tay rất nhiều thiết bị cấp cao để đối mặt với những thử thách tàn khốc đang chờ đợi trong hậu trò chơi. Ngoài việc giữ cho vũ khí và áo giáp đạt tiêu chuẩn cao, game thủ cũng sẽ cần phải lên cấp nhanh trong Monster Hunter Stories 2 nếu định mạo hiểm vào Elder’s Lair.

Nơi Để Tìm Quả Dragonfell Trong Monster Hunter Stories 2: Wings Of Ruin

Dragonfell Berries chủ yếu thu được khi thả quái vật. Người chơi đôi khi sẽ kiếm được Dragonfell Berries làm phần thưởng cho việc tiêu diệt Great  Dracophage Bugs . Đây là những cụm bọ giống quả cầu màu đỏ thường thấy đi kèm với Zinogre Stygian . Ngoài ra, Stygian Zinogre đôi khi sẽ triệu hồi thêm Dracgophage Bugs trong trận chiến.

Người chơi lần đầu có thể chạm trán với Stygian Zinogre và các tay sai côn trùng của nó tại Khu rừng bảo vệ Ratha trong những sự kiện cuối cùng của câu chuyện. Cũng có thể quay lại khu vực này sau đó để bắt lại những kẻ thù cần thiết, thường xuyên nếu cần. Những ai đang farm kiếm Dragonfell Berries theo cách này nên nhớ sử dụng bùa Prayer Pot để tăng lượng vật phẩm rớt ra. 

Một lựa chọn khác để kiếm được Dragonfell Berries mà không cần phải phiêu lưu sâu vào thế giới hoang dã là sử dụng Monstie Expeditions . Bằng cách nói chuyện với NPC Stable Paw ở bất kỳ thị trấn nào, bạn có thể gửi bất kỳ Quái vật dự trữ nào đến các khu vực khác nhau để kiếm kinh nghiệm hoặc kho báu.

Nếu Quái vật được gửi đến một khu vực có thể tìm thấy Stygian Zinogre, họ sẽ mang về một số Dragonfell Berries sau khi hoàn thành thành công. Điều quan trọng cần lưu ý là các cuộc thám hiểm thứ hạng cao sẽ có cơ hội thành công thấp hơn trừ khi người chơi kiểm tra  Quái vật nào trong Monster Hunter Stories 2 có yếu tố phù hợp với vị trí đã chỉ định. Tham khảo, top game phan xa nhanh hay nhất.

Nâng cấp trang bị là một phần quan trọng trong nhiệm vụ của bất kỳ người chơi nào để đạt cấp độ tối đa trong Monster Hunter Stories 2 . Vì Dragonfell Berries là thành phần quan trọng để nâng cấp một số thiết bị hữu ích nhất định, nên nhiều người chơi có khả năng dành một khoảng thời gian đáng kể để săn lùng Stygian Zinogre trong tự nhiên. Bất kỳ người lái nào mang theo vũ khí yếu tố tia sét mạnh sẽ không gặp vấn đề gì khi farm các vật phẩm họ cần.

Monster Hunter Stories 2: Wings of Ruin  hiện đã có trên Nintendo Switch và PC.