Ham muốn “chuyện ấy” tăng lên khi cảm thấy chán nản; Phụ nữ thích làm “chuyện ấy” trong xe là một trong những bí mật thú vị về chuyện chăn gối.

Ham muốn “chuyện ấy” tăng lên khi cảm thấy chán nản

Tin nóng 247 cho biết, Khi không vui, ham muốn tình dục của đàn ông sẽ cao hơn 20% so với bình thường. Tuy nhiên, đại đa số nam giới đều cảm thấy ngượng ngùng bởi điều này.

Phụ nữ thích làm “chuyện ấy” trong xe

Nghiên cứu mới của trung tâm nghiên cứu y học nữ giới của Mỹ chỉ ra rằng so với nam giới, phụ nữ thích làm “chuyện ấy” trong xe. Bởi xe giống như một chiếc giường lưu động, mang lại cảm giác an toàn hơn so với phòng ngủ.

6 bí mật thú vị về chuyện chăn gối mà bạn chưa biết

Nam giới thích làm “chuyện ấy” vào buổi sáng

Chuyên gia tin mới hôm nay phát hiện ra rằng ham muốn tình dục của nam giới tỉ lệ thuận với androgen trong cơ thể. Mỗi buổi sáng, sự bài tiết nội tiết tố nam nhiều hơn gấp đôi buổi trưa và cao hơn 16% so với buổi tối. Và mùa thu là thời điểm mà nội tiết tộ nam gia tăng nhiều nhất trong năm.

Massage khiến quan hệ tình dục tập trung hơn

Rất nhiều người mất tập trung trong lúc “nồng nhiệt” với bạn tình và nghiên cứu của Mỹ chỉ ra rằng 73% số phụ nữ sẽ nghĩ đến việc nhà hay những đứa trẻ trong lúc làm “chuyện ấy”.

Theo tin tức từ Chuyên gia khuyên rằng hãy dành thời gian massage cho nhau trước khi làm “chuyện ấy”. Điều này có thể giải quyết vấn đề mất tập trung.

Thời gian thích hợp nhất dành cho chuyện ấy: 13 phút

Một nghiên cứu của ĐH Pennsylvania của Mỹ chỉ ra rằng khi thời gian dành cho chuyện ấy quá 20 phút sẽ khiến cơ thể kiệt sức nhưng chỉ ít hơn năm phút, bạn lại có cảm giác vội vàng quá.

Một ngày bận rộn khiến bạn cần một đêm nồng nhiệt vào ban đêm

Chuyên gia nghiên cứu tâm lý tình dục của Anh phát hiện ra rằng khi càng bận rộn vào ban ngày thì ban đêm bạn càng cần giải tỏa áp lực.

Đặc biệt, đối với phụ nữ, vì bận rộn mà từ bỏ đời sống tình dục sẽ khiến tâm lý và cơ thể xuất hiện những triệu chứng không phù hợp. Do vậy, dù công việc có bận rộn đến đâu, cũng cần dành thời gian cho chuyện ấy.