Mời các bạn cùng Tintucmoinhat.org xem chi tiết tử vi tuổi Hợi thứ năm ngày 16/1/2020 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… để xem hôm nay của tuổi Hợi như thế nào?

1/ Tổng quan tử vi tuổi Hợi thứ năm ngày 16/1/2020

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra khá dễ dàng, đặc biệt là vấn đề xem ngày khai trương 2020 may mắn, phát lộc đầu năm. Tuổi Hợi hoàn thành tốt công việc của mình và nhận lấy những trách nhiệm mới. Đó là cơ hội tốt để bản mệnh thử sức, rèn giũa, tôi luyện và tìm ra được niềm đam mê thật sự của bản thân mình.

Thiên Tài nhập cục, trong ngày hôm nay những người tuổi Hợi sẽ có thêm nhiều cơ hội để đón tài lộc về tay. Bản mệnh có nghề tay trái bên cạnh công việc chính, mà thứ 5 này thì thu nhập phụ còn có phần nhỉnh hơn thu nhập chính nữa.

Thủy Hỏa xung khắc cho thấy các mối quan hệ xã giao của bạn trong hôm nay không được như ý, dễ có hiểu nhầm, mâu thuẫn, có sự xa cách. Mỗi người một quan điểm sống, để có thể tiếp tục đồng hành thì cả hai phải tìm cách dung hòa chứ không phải đối chọi gay gắt.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Hợi thứ năm ngày 16/1/2020

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Cô nàng Ất Hợi   mắt 1 mí gặp ngày có sự hội họp, gặp gỡ, tiệc tùng. Có tin tốt thuận lợi về tình cảm cũng như về tài lộc. Nếu có người đến bàn chuyện hùn hạp, hợp tác thì nên nhận lời. Có tin tức ở xa. Có người quay trở về. Có quà tặng, lộc ăn.

– Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô): Về công việc hãy mạnh dạn nêu lên ý kiến của mình. Nếu có ai nhờ mình thay thế hoặc gánh vác trách nhiệm thì cũng nên dè dặt, hoặc mình phải chịu hao tốn. Cho nên nếu vì tình cảm, ân nghĩa thì nên tiến hành, nếu không như vậy thì chỉ nên góp ý kiến. Có chuyện vui, có tin tức ở xa, hoặc có sự gặp gỡ.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Về công việc hãy mạnh dạn nêu lên ý kiến của mình. Nếu có ai nhờ mình thay thế hoặc gánh vác trách nhiệm thì cũng nên dè dặt, hoặc mình phải chịu hao tốn. Cho nên nếu vì tình cảm, ân nghĩa thì nên tiến hành, nếu không như vậy thì chỉ nên góp ý kiến. Có chuyện vui, có tin tức ở xa, hoặc có sự gặp gỡ.

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Những gì thất bại ở quá khứ nay nếu làm lại thì thành công. Có tài lộc. Có tin tức sa thải, nghỉ việc, thuyên chuyển, ưu phiền, rắc rối, xung đột, bệnh tật, tai nạn của người thân, bè bạn trong công sở hoặc trong gia đạo. Có tin thay đổi chỗ ở, văn phòng, nơi kinh doanh. Có tin xa. Có người nhờ mình giúp đỡ hoặc góp ý kiến. Có cuộc đi ngắn.

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô): Nên tỏ bày ý định của mình cho mọi người hiểu. Dễ có sự trách oán hoặc gặp chuyện trắc trở, buồn phiền. Có tài lộc nhưng cũng dễ hao tán. Nếu có ai nhờ mình thay thế hoặc gánh vác trách nhiệm thì cũng nên dè dặt, hoặc mình phải chịu hao tốn. Cho nên nếu vì tình cảm, ân nghĩa thì nên tiến hành, nếu không như vậy thì chỉ nên góp ý kiến. Có chuyện vui, có tin xa, hoặc có sự gặp gỡ.