Trong tình yêu con người ta thường mù quáng, khó làm chủ bản thân, điều đó chưa hẳn đúng với những người có nét tướng sau. Mời các bạn cùng Tintucmoinhat.org tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Xem tướng mắt phượng mày ngài

Mắt to, lông mày thưa

Những người có tướng mắt to lông mày thưa dù là nam hay nữ đều có đời sống tình cảm phong phú và thường chủ động trong tình yêu. Ngay cả với nữ giới, khi đã yêu là bất chấp tất cả, kể cả việc bày tỏ tình cảm trước với đối phương hay dùng mọi cách để chinh phục, theo đuổi đối phương. Đây là một trong những đặc điểm dễ thấy của tướng người chủ động trong tình yêu.

Mũi cao, to và xương gò má thấp

Người có có nét tướng mũi cao, to và xương gò má thấp là người thường chủ động trong cuộc sống và trong tình yêu họ cũng không ngoại lệ

Khi đã bị Thần Tình yêu bắn mũi tên trúng tim, họ bất chấp mọi thứ xung quanh như cảm nhận, lời khuyên của người khác để hướng thẳng tới mục tiêu.

Mặt tròn hoặc to, tai nhỏ

Người có khuôn mặt to, tròn kèm đôi tai nhỏ trong cuộc sống hay trong tình yêu họ luôn làm chủ được mình trong mọi mục tiêu. Hơn thế, tuýp người này còn thích yêu xa, dù là tình yêu vượt biên giới, xuyên quốc gia, dù gặp không ít khó khăn, trở ngại nhưng họ vẫn chủ động và hạ quyết tâm tới cùng để có được hạnh phúc đích thực.

Bàn tay đầy đặn hoặc thô

Nếu bạn có 1 bàn tay đầy đặn và hơi thô thì dù là nam hay nữ bạn cũng thuộc tuýp người chủ động trong tình yêu

Bước đi dài, dứt khoát

Đây là nét tướng cách thường thấy ở người có suy nghĩ độc lập và rất chủ động trong cuộc sống, tình yêu và sự nghiệp.

Răng cửa lớn

Theo quan điểm nhân tướng học, răng cửa lớn là một trong những biểu hiện của sự tự chủ, độc lập. Sở hữu tướng răng này, bạn hoàn toàn nắm thế thượng phong trong tình cảm, hiếm khi phải rơi lệ hay muộn phiền vì những chuyện không đâu.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tướng người chủ động trong tình yêu sẽ giúp ích cho bạn đọc. Ngoài ra bạn có thể xem thêm nét tướng mắt phượng mày ngài và hiểu mày ngài là gì?