West Ham nhắm HLV Pochettino thay thế Pellegrini; Ole Gunnar Solskjaer: “Ai bảo tôi không đủ tầm dẫn dắt MU?”; Hàng hớ của Atletico hồi hương thi đấu cho Boca là tin bóng đá 18/12.

West Ham nhắm HLV Pochettino thay thế Pellegrini

Tờ báo thể thao Daily Star đưa tin, ban lãnh đạo West Ham đang nhắm HLV Pochettino để dẫn dắt “Búa tạ”. Hiện tại, HLV Pellegrini đang làm không tốt công việc của mình khi West Ham mới giành được 16 điểm/16 trận ở Premier League và đang đứng ở vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng.

West Ham nhắm HLV Pochettino thay thế Pellegrini

Ole Gunnar Solskjaer: “Ai bảo tôi không đủ tầm dẫn dắt MU?”

Ole Gunnar Solskjaer vừa kỷ niệm tròn 1 năm làm HLV MU. Quỷ Đỏ vẫn chưa vào được top 4 Ngoại hạng Anh nhưng có dấu hiệu khởi sắc với kqbd trực tuyến rất tốt sau 2 chiến thắng liên tiếp trước Tottenham và Man City. Ole không quên “đá xoáy” những nhà phê bình từng cho rằng ông không đủ tầm làm HLV MU.

“Chưa bao giờ tôi nghĩ mình không dẫn dắt được MU. Nếu không tự tin làm tốt công việc, tôi đã không nhận lời cầm quân. Tôi không một mình giải quyết mọi việc mà có sự hỗ trợ của các cộng sự. Họ giúp tôi rất nhiều và đó là lí do tôi không thấy lo lắng khi đảm đương cương vị HLV MU”.

Hàng hớ của Atletico hồi hương thi đấu cho Boca

Nicolas Gaitan có vẻ sẽ trở lại với đội bóng cũ Boca Junse, mặc dù có liên quan đến việc chuyển đến Premier League với các điểm đến tiềm năng là Aston Villa, West Ham United và Sheffield United gần đây. Trong một cuộc phỏng vấn với Record của Bồ Đào Nha , Phó chủ tịch Christian Gribaudo xác nhận tiền vệ này đã đồng ý một thỏa thuận ký hợp đồng với Boca.

Tôi có thể xác nhận rằng chúng tôi có thỏa thuận với Nico Gaitan, một cầu thủ được đào tạo tại câu lạc bộ và có gen DNA của chúng tôi. Tôi rất vui khi có thể nói rằng anh ấy sẽ là cầu thủ của chúng tôi từ tháng 1, Gribaudo nói. Tiền vệ lão tướng 31 tuổi có 4 bàn cùng 11 kiến tạo sau 28 trận cho Chicago Fire tại MLS mùa vừa qua.

"Hãy nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê. Chúc mọi người nắm được những thông tin bóng đá đáng chú ý!"