Xem vận hạn Quý Sửu năm 2020 là cách để bạn dự đoán khó khăn có thể xảy ra trong tương lai của tuổi Quý Sửu. Từ việc làm đó, bản thân sẽ gặp nhiều may mắn, thành công trong sự nghiệp cũng như xua đi vận rủi đeo bám trong năm 2020. Sau đây chuyên mục phong thủy sẽ giải mã cho bạn nhé.

Tổng quan về tuổi Quý Sửu

– Những người sinh năm 1973 là tuổi Sửu (con Trâu)

– Năm sinh dương lịch từ 3/2/1973 đến 22/1/1974.

– Năm sinh theo lịch âm: Qúy Sửu

– Ngũ hành: Mộc, Tang Đố Mộc (Gỗ Cây Dâu)

– Thiên can: Qúy

+ Tương hợp: Mậu

+ Tương hình: Kỷ, Đinh

– Địa chi: Sửu

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Vận hạn Quý Sửu năm 2020

Năm nay vận gặp chính quan , mọi việc tốt lành niềm vui luôn hiện trên nét mặt. CÔng việc chủ yếu là thành công. tuy nhiên trong năm sức khỏe của bạn lại thường hay thất thường nhưng không dùng thuốc mà khỏi vì tý là sửu là nhị hợp mỗi khi gặp hung lại hóa cát. Nhưng năm nay có người âm ngáng trở, và có chút sóng gió. Khi gặp khó khăn thì bạn nên lấy thủ là công khó khăn tự mất. Nếu cố tình nganh bướng đứng chống đỡ thì ân hận sẽ không kịp đâu nhé.

Nếu thuận sanh ban ngày vào hai mùa Đông Xuân, cuộc đời sung sướng, nhàn an, có người còn được cả Vinh Hoa Phú Quý vì có chỗ dựa vững chắc, lâu dài. Nghịch sanh, tấm thân tuy không vất vả nhưng gia đình tình cảm không yên, tiền bạc vào ra thất thường. Nhờ có tâm tính hiền lành, cuộc sống không bị cực khổ, thường có quý nhân giúp đỡ nhưng duyên phận thường gặp trắc trở, khó khăn. Phải đi vào Hậu vận, gia đình trở nên khá giả nhờ vợ con, cuộc sống có nhiều niềm vui.

Vận hạn Quý Sửu năm 2020 Nam mạng

Theo tử vi 2020, hạn Thiên Tinh chủ sức khỏe. Những người gặp hạn này, dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Khi có bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm. Với những người phụ nữ mang thai, cũng dễ bị ngộ độc, nếu trèo cao, hoặc cố lấy những đồ vật trên cao, dễ bị té ngã, dẫn tới trụy thai.

Vận hạn Quý Sửu năm 2020 Nữ mạng

Theo lịch vạn niên, hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Gặp hạn Tam Kheo, nữ mạng Quý Sửu sinh năm 1973 có thể mắc các bệnh về xương khớp hoặc đau ốm liên tục, tốn tiền thuốc thang chạy chữa.