Mời các bạn cùng Tintucmoinhat.org xem chi tiết tử vi tuổi Thìn thứ ba ngày 09/07/2019 nhằm ngày 07 Tháng 06 Năm 2019 AL Tức là ngày Đinh Mùi, Tháng Tân Mùi, Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Thìn thứ ba ngày 09/07/2019

Tử vi ngày 9/7/2019 cho thấy người tuổi Thìn đang có biểu hiện thụt lùi trong công việc. Con giáp này dường như không còn nhanh nhẹn, minh mẫn như trước, bạn đang có xu hướng giải quyết mọi chuyện theo cảm tính. Theo tử vi hàng ngày chính sự thay đổi tiêu cực này khiến bạn mắc phải sai lầm khiến cấp trên vô cùng thất vọng.

Chuyện tình cảm có điểm tốt nhưng cũng có điều chưa được hài lòng, chủ yếu là ở thái độ của tuổi Thìn. Dù mối quan hệ thân thiết nhưng việc hay trút giận lên người khác khi tâm trạng không tốt thì rất khó chấp nhận, nên tự giải quyết vấn đề của bản thân trước khi về nhà.

Xem ngày đẹp thấy những vấn đề không được giải quyết do tác động của Thương Quan có thể khiến cho tâm lý của người tuổi Thìn trở nên bi quan, mệt mỏi, và chính sự thiếu tự tin và mạnh mẽ này sẽ thành rào cản trên con đường rộng mà bạn đi trong tương lai. Chăm sóc nhiều hơn cho bản thân, và hãy yên tâm rằng bạn sẽ có được sự giúp sức của ai đó để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Thìn thứ ba ngày 09/07/2019

– Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Có những chuyên đi xa. Có quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp. Chính mình nếu muốn toan tính việc gì cũng nên tìm gặp quý nhân xin ý kiến.

– Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hơn– 80 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Nên sẵn sàng hao tốn về những chuyện nhỏ mới có kết quả. Có tin xa. Có người đến nhờ mình giúp đỡ hoặc hỏi ý kiến. Xem bói ngày sinh thấy tuổi Canh Thìn nếu muốn toan tính việc gì cũng nên tìm gặp quý nhân xin ý kiến. Do đó mọi sự tính toán chỉ nên ở trong giai đoạn tham khảo, tìm hiểu. Không nên vội vã tiến hành, nên ngồi tại chỗ chờ đợi.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Thìn (Thủy, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Có những chuyên đi xa. Có quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp. Không nên kết hôn trong ngày này tránh tai họa.

– Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Có người ở xa đến thăm, có lộc nhỏ, hoặc có tin xa, vừa về công việc lẫn tình cảm. Mọi sự tính toán chỉ nên ở trong giai đoạn tham khảo, tìm hiểu. Không nên vội vã tiến hành. Có người dòm ngó và muốn cản trở công việc của mình. Nên ngồi tại chỗ không nên di chuyển, bất lợi.

– Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Không nên mưu cầu chuyện lớn lao hoặc toan tính thêm sẽ không có lợi. Không nên nhúng tay vào chuyện của người khác. Ngày nên có sự nghỉ ngơi hoặc dọn dẹp, chỉnh đốn lại những công việc cũ. Đi xa hoặc di chuyển bất lợi, hoặc chỉ gặp những chuyện không như ý.