Tử vi tuổi Ngọ ngày 26/09/2020 cho thấy thứ 7 này không phải là ngày may mắn với tuổi Ngọ. Họ không chỉ bị tiểu nhân rình rập hãm hại mà còn trắc trở về tình duyên. Cụ thể ngày này tuổi Ngọ phải chú ý điều gì? Cùng tintucmoinhat khám phá ngay sau đây.

Tổng quan về tử vi thứ 7 ngày 26/09/20

Tử vi tuổi Ngọ ngày 26/09/2020: Tiểu nhân hãm hại
Tử vi tuổi Ngọ ngày 26/09/2020: Tiểu nhân hãm hại

Âm lịch : Ngày 10-8-2020

Thứ 7 – Ngày Nhâm Thân – Bạch Hổ Hắc Đạo

Chi sinh Can Kim, Thủy là ngày cát Nghĩa Nhật.

Nạp Âm : Kiếm phong Kim kỵ tuổi Bính Dần, Canh Dần.

Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, tuổi Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.

Giờ tốt : Tý , Sửu , Thìn , Tỵ , Mùi , Tuất

Giờ xấu : Dần , Mão , Ngọ , Thân , Dậu , Hợi

Tuổi khắc với ngày: Bính Dần, Canh Dần, Bính Thân.

Tuổi hợp hợp với ngày : Tỵ, tam hợp với Tý và Thìn thành Thủy cục

Sao tốt: Tứ tương,Vương nhật, Thiên mã, Ngũ phú, Bất tương, Thánh tâm, Trừ thần, Minh phệ.

Sao xấu: Du họa, Huyết chi, Bạch hổ.

Ngày xuất hành: Là ngày Thiên Môn – Xuất hành làm mọi việc đều vừa ý, cầu được ước thấy mọi việc đều thành đạt. Nhất là kết hôn, nên xem ngày đẹp đăng ký kết hôn để nhận được nhiều may mắn.

Hướng xuất hành: Đi theo hướng Tây để đón Tài thần, hướng Nam để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Tây Nam vì gặp Hạc thần.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 26/09/2020

Ngày thứ 7 này báo hiệu công việc không gặp may mắn với tuổi Ngọ. Xung quanh con giáp này vẫn có những kẻ tiểu nhân rình rập và gây khó khăn cho bạn. Tuổi Ngọ lại có phần chủ quan nên tạo điều kiện cho kẻ đó lợi dụng và biến cơ hội của bạn thành cạm bẫy, khiến bạn dần dần thất bại.

Tuổi ngọ hôm nay do ngũ hành tương xung nên chuyện tình cảm không thuận, điềm báo có mâu thuẫn, tranh cãi giữa các cặp đôi. Tình cảm sa sút rõ rệt, ban đầu chỉ là những vết rạn nứt nhỏ nhưng càng ngày thì khoảng cách giữa hai người lại càng xa hơn.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 26/09/2020 cũng nhắc nhở con giáp này cuối năm, nếu cần chuẩn bị tu sửa nhà cửa, phần mộ gia tiên. Đừng quên tham khảo xem ngày tốt xấu để sửa mộ để gia sự hòa thuận, hạnh phúc.