Cùng tin tức phong thủy xem vận trình sức khỏe, tài lộc, công việc, chuyện gia đạo của tuổi Mão vào thứ tư ngày 19-12-2018. Qua đó giúp người tuổi Mão biết trước vận trình thay đổi trong ngay này, để họ được chủ động đón lành và tránh giữ trong cuộc sống.

Chi tiết tử vi thứ tư ngày 19-12-2018 tuổi Mão

Đường công danh sự nghiệp thứ tư ngày 19-12-2018 có quý nhân phù trợ nên làm việc gì cũng suôn sẻ, may mắn. Bạn còn nhận được nhiều lời khen từ cấp trên nữa, cần cố gắng thêm thật nhiều đó. Vào cuối ngày boi bai các bạn hãy dành thời gian để chiêm nghiệm lại tất cả những điều đã xảy ra trong ngày.

Hôm nay thứ tư ngày 19-12-2018 người tuổi Mão dễ vướng vào những tranh chấp, thị phi, chia bè kết phái tại nơi làm việc. Nếu bị ai đó lôi kéo đứng về phía họ thì cũng đừng vội đưa ra quyết định, hãy bỏ qua rồi tập trung vào công việc chính của mình thì hơn.

Trong ngày thứ tư ngày 19-12-2018 Mão Dậu tương phá nên con giáp này khó tránh khỏi nhưng rắc rối gây chia rẽ tình cảm. 12 con giáp khuyên bạn nên giữ thật chặt người ấy. Nhưng để lúc nào người ấy cũng phải chủ động quan tâm bạn, tình cảm luôn phải xuất phát từ hai phía đó. Thậm chí có những người đang có mối tình đẹp như mơ nhưng lại hành động bốc đồng khiến tình yêu tan vỡ, ai nấy cũng phải tiếc nuối. Nhắc nhở tuổi Mão xem tử vi 2019 để biết trước vận trình trong năm tới của mình nhé.

Tuổi Mão nên tăng cường luyện tập thể dục thể thao hàng ngày, tuy nhiên tập luyện cũng phải có mức độ, nếu tập quá sức cũng khiến cho chức năng miễn dịch suy giảm. Mỗi ngày chỉ nên dành từ 30 phút đến 1 tiếng tập khuyện những bài tập đơn giản như đi bộ, chạy bộ cũng hiệu quả rồi.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi