Các trụ cột của Borussia Dortmund đều xác nhận cùng 1 điều trong trận thắng trước Cologne. Làm khách trên sân của Cologne, Borussia Dortmund đã gặp một đội bóng khó chịu khi bị dẫn bàn trước ngay trong hiệp 1 tại kết quả bóng đá đức

Sau trận đấu, Roman Burki, Julian Brandt và Marco Reus đã có những lời phát biểu trên bvb.de. Dẫu đây là một trận đấu khó khăn nhưng mục tiêu giành chiến thắng đã được Dortmund cụ thể hóa. Do đó, các trụ cột câu lạc bộ đều cảm thấy hài lòng.

Toàn đội đã có trận đấu khó khăn nhất là trong hiệp 1. Trong giờ nghỉ, chúng tôi đã nói Cologne khó lòng duy trì nhịp độ này trong 90 phút và đó là điều đã xảy ra. Chúng tôi biết rồi sẽ có cơ hội nên tôi hài lòng khi ghi được 3 bàn thắng vô cùng sắc bén. ”

Roman Burki: “Thực ra, chúng tôi đã có khởi đầu tốt và kiểm soát được trận đấu của mình. Nhưng Cologne thi đấu khó chịu hơn và áp dụng phong thông tin thiên về thể chất nhiều hơn nên khiến chúng tôi rất khó để giải quyết. Đó cũng là lý do họ có bàn thắng từ tình huống cố định như ở bảng xếp hạng bóng đá ý cũng có tình huống như vậy.”

Trụ cột Dortmund khẳng định một điều
Trụ cột Dortmund khẳng định một điều

Marco Reus: “Một trận đấu khó hơn chúng tôi mong đợi. Phải thừa nhận màn trình diễn của chúng tôi trong hiệp 1 là không tốt. Toàn đội đã thi đấu tệ và mất quyền kiểm soát bóng thường xuyên. Sau khi bị dẫn bàn, đội bóng phải mất khoảng thời gian để lấy lại chính mình.

Julian Brandt: “Hôm nay rất khó khăn. Cologne đang có phong độ tốt và chơi tuyệt hay trong hiệp 1. Bạn có thể thấy chúng tôi đã khó khăn thế nào. Trong hiệp 2, đội bóng kiểm soát tốt hơn và may mắn đã ghi được 3 bàn thắng.”

Chia sẻ trên báo thể thao: “Chúng tôi đã nói rằng cần phải chơi quyết liệt hơn và tấn công mạnh mẽ hơn. Những sự thay đổi tốt cho phép chúng tôi thực hiện điều đó. Tôi nghĩ toàn đội đã có phản ứng tốt trong hiệp 2 và khi kết thúc trận đấu, đây là một kết quả công bằng.”

"Hãy nhớ rằng, các dự đoán và nhận định về bóng đá chỉ là để giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê. Chúc mọi người nắm được những thông tin bóng đá đáng chú ý!"